Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ

Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ

Một năm mới đã lại đến, Ban biên tập Nữ Vương Công Lý gửi lời tri ân đến tất cả các tác giả và những cộng tác viên của chúng tôi thời gian qua đã hết sức vô tư và hoàn toàn thiện nguyện vì tiếng nói của Công Lý – Sự thật – Hòa Bình được cất lên cho những người không có tiếng nói, cho Đất nước và Giáo hội Công giáo đi lên trên con đường Sự thật – Công lý.

Như không khí chung của cả đất nước bước vào mùa Xuân năm nay, chúng ta đón chào Xuân mới với không khí ảm đạm chưa từng có ở đất nước Việt Nam từ xưa đến nay.

Đợt không khí lạnh tràn vào miền Bắc Việt Nam trong ngày cuối năm, như để cùng đồng cảm với lòng người của đất trời Việt Nam. Một đất nước đang chìm trong những tâm trạng bất an, nghèo túng, nợ nần và nhất là hiểm họa trở lại kiếp tôi đòi, ngựa trâu làm nô lệ cho ngoại bang đang sừng sững trước mặt. Đồng cảm với những tâm tư, tình cảm của người dân, Ban Biên Tập Nữ Vương Công Lý xin gửi đến quý vị độc giả gần xa lời chúc mừng một năm nhiều niềm vui và thành công hơn trong cuộc sống, công việc và nhất là đẩy lùi hiểm họa ngoại xâm từ phương Bắc.

Hiểm họa ngoại xâm từ phương Bắc đối với đất nước chúng ta luôn tồn tại theo suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước, thế nhưng, chưa có khi nào, lúc nào đất nước chúng ta đang chịu cảnh nhục nhã và đau đớn như hiện tại. Tất cả mọi nguyên nhân đều xuất phát từ Đảng Cộng sản Việt Nam – Một bộ phận của Cộng sản Quốc tế đang đè đầu cưỡi cổ nhân dân Việt Nam và biến đất nước này thành một bộ phận của Cộng sản Trung Quốc. Chính vì thế, những tiếng nói tâm huyết đối với dân tộc, đối với đất nước bị dập tắt không thương tiếc, những người yêu nước chống Trung cộng xâm lăng, lần lượt bị bắt bớ, bỏ tù, vào trại cải tạo, vào trại tâm thần… Đất nước mất từng phần, biển đảo biến thành ao nhà của Trung Cộng, người dân lầm than, đói khổ, tài sản nhà cửa, đất đai vào tay bọn tư bản đỏ… Tất cả đều là tội ác của Đảng CSVN.

Về phía Giáo hội Công giáo, những sự thỏa hiệp, những hành động bắt tay ma quỷ, đi ngược với tinh thần hiệp thông, yêu thương tông truyền của Giáo hội Công giáo ngày càng lộ rõ và có chiều hướng tăng lên. Hiện tượng đu dây với Cộng sản không còn là riêng biệt, mà đã trở thành bình thường trong nhiều khi, nhiều nơi ở Giáo hội Công giáo Việt Nam. Nhiều mục tử đã trở thành công cụ, nhiều linh mục đã trở thành con tin của chế độ cộng sản. Đó là những nỗi đau không thể không nói đến.

Tuy vậy, những khi đất nước trầm luân, sẽ nảy sinh những sự kiện và hiện tượng, nhân vật làm thay đổi lịch sử. Nhìn lại một năm đã qua, không thể không hi vọng vào nhiều sự tiến bộ của đất nước do chính những người dân đã vượt qua nỗi sợ hãi và ngộ độc thông tin, để giành lại cho mình quyền đòi cuộc sống. Hiện tượng người dân, trí thức và mọi thành phần đất nước đã dám vượt lên chính mình để khẳng định mình đã đưa đến nhiều hi vọng.

Một năm qua, Nữ Vương Công Lý đã bằng khả năng hạn hẹp của mình, cố gắng đi theo lời dạy: “Sự thật sẽ giải thoát chúng ta” của Đức Giêsu Kitô. Nhưng con đường đầy gian nan này còn quá nhiều chông gai trắc trở. Dù sao, chúng tôi vẫn nguyện sẽ tiếp tục con đường đó trong thời gian tới để không phụ lòng mong mỏi của quý độc giả.

Tuy nhiên, với chúng tôi chỉ có tài hèn, sức mọn nên nhiều khi lực bất tòng tâm và sự đáp ứng mong mỏi của độc giả đã bị hạn chế rất nhiều.

Nhân dịp năm mới, chúng tôi chân thành gửi đến quý độc giả thân yêu lời chúc mừng nồng nhiệt đón năm mới với những hi vọng mới.

Chúng tôi cũng chân thành tri ân độc giả của chúng tôi đã đóng góp nhiều ý kiến và những tâm huyết cho Nữ Vương Công Lý ngày càng hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của Sự thật – Công lý được lên tiếng.

Chúc một năm mới an khang, thịnh vượng đến với tất cả mọi người – Một năm mới được tràn đầy ơn Chúa Thánh Linh.

Chúc cho Giáo hội luôn vững vàng trước mọi sóng gió của nạn vô thần và nạn tha hóa, thỏa hiệp.

Chúc cho đất nước nhanh chóng thoát khỏi họa Cộng sản và họa Bành trướng để đi lên sánh vai với các cường quốc năm châu.

Ban Biên Tập Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:3938
Ý kiến bạn đọc

4 Responses to “Chúc mừng năm mới Xuân Quý Tỵ”

 1. Qủy-Nguyên(3108) says:

  Nhân dịp đầu năm mới âm lịch , xin chúc BBT NVCL luôn mạnh khỏe về tinh thần và thể xác , luôn sáng suốt và nhiệt tình phục vụ người đọc .
  Xin chúc tất cả những người Việt ” VNCH ” một năm mới bình an , vui vẻ , thành đạt , lạc quan về một tương lai tươi sáng của VN .
  Xin chúc nước Mỹ và người dân nước Mỹ bình an và thịnh vượng .
  Cũng xin gởi đến ĐTGM NQK lời chúc phúc của ĐQN , thực tế có ai có thể không nhớ đến Ngài , nhưng ĐQN luôn nhớ đến Ngài .
  Đầu năm xin phép nhắc lại những chuyện đã xảy ra :
  - Vào thời điểm ĐTGM NQK bị tà quyền CS dùng phương tiện truyền thông để bôi nhọ danh dự của Ngài , ĐQN rất giận , NGÀI đã lệnh xử phạt bằng hình thức : khi các phát thanh viên đài truyền thanh và truyền hình tác nghiệp , NGÀI sẽ khiến cho những người này bị ” tào tháo ” rượt chạy , thậm chí chạy không kịp , lúc đó ý thức QN không chấp hành lệnh trên vì cảm thấy tội nghiệp ” họ ” , tuy nhiên QN cũng bị NGÀI ” sỏ ” lại , trải qua mới thấy là kinh khủng mặc dù trong phạm vi kiểm soát được , nay QN phải chấp hành lệnh trừng phạt trên của ĐQN đối với phát thanh viên ĐTT&ĐTH của tà quyền CS .
  - Đối với hành vi của tà quyền CS đã khủng bố và bôi nhọ trung tâm Asia , đã khủng bố và bôi nhọ các nhạc sĩ , ca sĩ , MC của trung tâm : thực ra đã có lệnh của ĐQN cấm hát những bài nhạc ” đỏ ” từ lâu , nếu ca sĩ nào vi phạm thì cũng bị xử phạt như trên đối với các phát thanh viên , lúc đó ý thức QN cũng không chấp hành lệnh trừng phạt và dĩ nhiên cũng bị ‘ sỏ ” lại nhưng trong phạm vi kiểm soát được , nay QN phải chấp hành lệnh trừng phạt trên của ĐQN đối với ca sĩ hát nhạc ” đỏ ” .
  ĐQN đã có lệnh cho HĐGM VN sắp xếp , thuyên chuyển ĐTGM NQK trở về nhận chức TGM GP HN , rất tiếc là lệnh này đã không được thực hiện nghiêm túc , do đó NGÀI thông báo là NGÀI không còn kiên nhẫn được nữa , và NGÀI cũng không cần sự tự giác của HĐGM VN nữa .
  ĐQN thông báo một tin vui cho toàn thể người Việt ” VNCH ” :
  ” TẾT NÀY LÀ TẾT CUỐI CÙNG CỦA TÀ QUYỀN CS “

 2. Lannam says:

  Kính chúc qúi wedsite và toàn ban biên tập năm mới Quý Tỵ hồn an xác mạnh, thành đạt những dự định và nguyện ước trong năm mới.
  Nhờ công nghiệp của Mẹ Maria và thánh cả Giuse, xin Thiên Chúa ban muôn ân phúc cả đến Qúi Vị và gia đình.
  Trọng kính
  Lannam

 3. Trung Kiên says:

  CUNG CHÚC TÂN XUÂN
  MỪNG XUÂN QUÍ TỴ 2013

  Kính chúc NVCL ngày càng thêm vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo hội và xã hội.

  Chúc các đấng bậc trong giáo hội: Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ, Giáo dân vượt qua được sự sợ hãi, dấn thân nhiều hơn nữa vì Công Lý và Bác ái.

  Chúc Việt Nam ngày càng đổi mới:

  Chấm dứt độc tài,
  Xây dựng DÂN CHỦ TỰ DO.
  Người dân ấm no,
  Xã hội tốt đẹp

  Người người yên vui,
  Gia đình hạnh phúc.
  Độc lập phú cường
  Việt Nam tươi sáng…

 4. hongyen says:

  Năm mới tôi cầu chúc cho nước VN sớm thoát khỏi tay cộng sản (cầu xin Chúa lấy satan ra khỏi hàng giáo phẩm,ban ơn can trương cho người dân,ban ơn cho Nử vương công lý dám nói lên sự thật không e dè )
  Mẹ ơi ! hảy thương xem nước VN
  Trời u ám cộng sản lan tràn…

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube