Công an Hà Nội cướp tài sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng

Công an Hà Nội cướp tài sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng

Sáng ngày 16/10/2011, một số người đến Bờ hồ Hoàn Kiếm đi dạo, trong đó có chị Bùi Minh Hằng, một người tham gia các cuộc biểu tình yêu nước nhiệt tình chống Trung Cộng xâm lược.

Đoàn người đi dạo trên bờ hồ mang những chiếc áo No-U chống đường lưỡi bò ngang ngược của Trung Quốc, họ im lặng đi bộ trên vỉa hè và được rất nhiều quần chúng nhân dân ủng hộ, gia nhập đoàn.

Đoàn người đã bị bao vây bởi rất đông cảnh sát cơ động mặc áo trắng, dân phòng, công an Quận Hoàn Kiếm, công an Phường và nhiều loại an ninh, quay phim, chụp hình…

Cảnh sát cơ động mặc thường phục đeo băng đỏ đã xông vào cướp nón, mũ mang dòng chữ “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam” trên đầu những người đi trên bờ hồ Hoàn Kiếm. Đây không phải là lần đầu họ thực hiện hành vi hèn hạ, sợ hãi đến mức cướp những chiếc nón nói lên lòng yên nước của nhân dân, chống Trung Cộng xâm lược. Chủ nhật tuần trước chị Bùi Minh Hằng và một số người cũng đã bị nhóm này đến cướp và bỏ chạy vào UBND Thành phố Hà Nội. Hành động đê hèn và ô nhục này của nhà cầm quyền Hà Nội lần nữa chứng tỏ những tên tay sai, Việt gian bán nước đang nằm trong cái gọi là Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Công an Quận Hoàn Kiếm.

Những người đi bộ đang đi trên vỉa hè, thì chị Bùi Minh Hằng đã bị một nhóm cảnh sát mặc thường phục đeo băng đỏ đến bắt lên xe và chở đi. Thông tin cũng cho biết (Chưa được kiểm chứng) là trong quá trình công an cướp nón ghi Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam, chiếc lắc tay của chị cũng đã bị cướp mất.

Việt cướp này diễn ra giữa ban ngày, giữa bờ hồ với sự đồng lõa của hàng loạt công an, cán bộ, an ninh, dân phòng…

Biểu tình viên yêu nước Bùi Thị Minh Hằng

Đến chiều nay, sau 24 giờ, chị Bùi Minh Hằng vẫn chưa được thả ra, hiện không có thông tin về chị Bùi Minh Hằng.

Những ngày qua, chị Bùi Minh Hằng là người đã nhiệt tình và tham gia đầy đủ những cuộc biểu tình yêu nước, chống Trung Cộng xâm lược và đã bị nhà cầm quyền Hà Nội bắt bớ, giam giữ nhiều lần. Nhưng lòng yêu nước nhiệt thành của chị đã không hề giảm bớt bởi chị sẵn sàng chấp nhận vì tình yêu Tổ Quốc và nhân dân.

Việc nhà cầm quyền Hà Nội vô cớ cướp giật tài sản, những chiếc nón mũ ghi những câu khẩu hiệu khẳng định lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc, có phải là những hành động nhằm triệt tiêu tinh thần dân tộc, buộc người dân không được nhắc đến phần lãnh thổ đã bị nhà cầm quyền Hà Nội thậm thụt bán cho Trung Cộng hay không?

Việc bắt những người biểu tình, sách nhiễu và đàn áp những người yêu nước, có phải là hành động tiếp tay cho giặc hay không?

Trong một đất nước, ngay giữa Thủ đô, những người yêu nước bị hành hạ, cướp giật ngang nhiên, thử hỏi đất nước này đang ở vào tình trạng nào?

Lúc 17h30 ngày 17/10/2011, nhiều biểu tình viên yêu nước đã lên Công an Quận Hoàn Kiếm để hỏi về việc bắt Bùi Minh Hằng trái pháp luật. Đến 18h30 số lượng biểu tình viên trước Công an Quận Hoàn Kiếm khoảng 25 người, bà con đang tiếp tục về Công an Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên,Công an Quận Hoàn Kiếm đã không đưa ra được bất cứ câu trả lời nào với lý do “ngoài giờ làm việc”. Mặt khác, công an Hoàn Kiếm còn đưa xe ô tô ra xua đuổi mọi người không tụ tập.

Mời độc giả xem hình ảnh và video về vụ việc này:

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:25341
Ý kiến bạn đọc

36 Responses to “Công an Hà Nội cướp tài sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng”

 1. tudo says:

  Ở một nước nho nhỏ có một thủ đô rất to
  Trong cái thủ đô rất to có những con đường rất nhỏ
  Bên những con đường rất nhỏ có những cái biệt thự rất to
  Trong cái biệt thự rất to có những cô “vợ nhỏ”
  Những cô “vợ nhỏ” là vui thú của những quan rất to
  Những quan rất to hay xách những cái cặp nho nhỏ
  Trong những cái cặp nho nhỏ có những dự án rất to
  Những dự án rất to thường mang lại những hiệu quả rất nhỏ
  Hiệu quả nho nhỏ nhưng thất thoát lại rất to
  Thất thoát rất to nhưng ở nước ta chỉ là chuyện…
  nhỏ như con thỏ…

 2. Tuyen says:

  Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh đã đưa xã hội Việt Nam qua ba giai đoạn sau đây:
  1954- 1975 : XHCN —> Xuống Hàng Trâu Ngựa
  1975- 1990 : XHCN —-> Xạo Hết Chỗ Nói hoặc Xuống Hố Cả Nước
  1990- hiện nay : XHCN —> Xã Hội Cướp Ngày

 3. Sơn Nam says:

  Các cuộc Biêủ tinh̀ dù lớn hay nhỏ, Tôi đêù thâý có sự thanh̀ công nhất điṇh và không hề suy giam̉. Đó là tinh́ cách đê hèn bań nước haị dân cuả côṇg phỉ csvn cang̀ ngaỳ caǹg lộ̣ rỏ thêm lên vơí số lâǹ tổ chức biêủ tinh̀,

  cać cuộc biêủ tinh̀ yêu nước đâỷ boṇ đâù sỏ csvn vào thế bị đôṇng, lunǵ tunǵ đôí phó và do đó càng bộc lộ rỏ thêm các nhược điêm̉ cuả một nguỵ quyêǹ mang đâỳ tinh́ chất bań nước haị dân.

 4. Sơn Nam says:

  Trong bức ảnh chụp có cả một em bé gaí cỡ 10 tuôỉ cuñg tham gia biêù tinh̀ vẻ mặt lộ vẻ đâỳ sự cam̉ thông và quan tâm đôí với chị Buì Thị Bích Hăng̀, và moị ngươì xung quanh chị Bićh Hăng̀ cung̃ lộ vẻ quan tâm và chia sẻ môí buôǹ chung cuả cả dân tộc.

 5. Sơn Nam says:

  Già như muà đông săṕ tới các trè em học sinh mặc aó ấm có ghi khâủ “Hoang̀ Sa, Trương̀ Sa, VN’ thì thế naò cung̃ bị mâý con bò xanh, vang̀ và bò trăńg nó bắt lột trâǹ ra giưã muà laṇh. Các phonǵ viên viã hè, phonǵ viên nhân dân nên săñ sang̀ chụp lâý canh̉ naỳ.

  Hoặc là các cụ ông cụ bà, các cô mặc aó pull có logo NO-U — phan̉ đôí lưỡi bò nêú bị ca csvn bắt lột trâǹ thì các phonǵ viên săñ sang̀ chụp lâý canh̉ naỳ và phońg lên mạng.
  PS: công an csvn câṕ dưới maý móc lam̀ theo chỉ thị câṕ trên, vì caí đâù không tự suy nghĩ được, cho nên có biệt danh là con bò xanh, vang̀, trănǵ tuỳ theo maù aó quâǹ đang mặc khi lam̀ theo lêṇh chủ nô.

 6. Sơn Nam says:

  Caí noń “Hoang̀ Sa, Trường Sa, Việt Nam” cuả chị Minh Hăng̀ bị bọn ca csvn “coǹ taù, coǹ đ., coǹ minh̀” hè nhau tổ chức cướp giật là vì theo lêṇh câṕ trên là tất cả các khâù hiêụ “Hoang̀ Sa, Trương̀ Sa, Việt Nam” đêù bị nghiêm câḿ nhắc tới. Bơì vì boṇ csvn nó đã bań Hoang̀ Sa và Trương̀ Sa cho giặc Taù rôì, và boṇ giặc Taù nó nghiêm câḿ boṇ csvn để cho dân chunǵ VN hô khâù hiêụ Hoang̀ Sa và Trương̀ Sa là cuả VN dưới bất cứ hinh̀ thức naò.
  Nêú boṇ chunǵ không tổ chức cướp giật noń “Hoang̀ Sa, Trươǹg Sa, VN”, thì không ai biết chuyêṇ gì xaỳ ra cà. Nay thì cà thế giới đêù biết tới khâủ hiêụ “Hoang̀ Sa, Trương̀ Sa, VN’ nay đã mất vaò tay giặc Taù rôì.
  Cho nên, trước hết Tôi xin baí phục Nữ Tươnǵ Buì Thị Minh Hăng̀ vưà thông minh vưà quả cam̉ đã dung̀ thế “gậy Ông đâp̣ lưng Ông, dung̀ caí ngu cuả csvn mà đanh́ chunǵ” đưa thông điêp̣ “Trương̀ Sa và Hoang̀ Sa là cuà VN” đêń toaǹ thể dân tộc quan tâm tơí sự banh̀ trươnǵ bá quyêǹ Bắc Kinh.
  Nêú Tôi là thiêú tươnǵ NĐNhanh, tôi bỏ tù mâý tên công an thương̀ phục đã lam̀ rách việc, hong̉ caí ý đồ cuả Tôi là không cho thế giới biết HS và TS đã bań cho trung quốc rôì, nêú nhắc tới HS và TS là vi phaṃ nguyên tắc thoà thuâṇ mật giưã giặc Taù và giặc (việt) cộng.

 7. [...] sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng —  (NVCL). – CƯỚP CẠN GIỮA BAN NGÀY(Nguyễn Tường Thụy). “Trước mặt công an mà [...]

 8. Sơn Nam says:

  Bọn lưu manh vô học thì cam chiụ lam̀ công an côn đồ, boṇ lưu manh có hoc̣ thì lam̀ bồi but́, nhoḿ giaó gian thì boṕ meó lơì Chuá để ngụy biêṇ cho thaí độ vô cảm, đồng ca, đông̀ hành, đông̀ loã với boṇ haị nước phan̉ dân.

 9. [...] sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng  —  (NVCL). – CƯỚP CẠN GIỮA BAN NGÀY (Nguyễn Tường Thụy). “Trước mặt công an mà [...]

 10. [...] sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng  —  (NVCL). – CƯỚP CẠN GIỮA BAN NGÀY (Nguyễn Tường Thụy). “Trước mặt công an mà [...]

 11. Sơn Nam says:

  Chỉ có một cái noń Phụ Nữ mà boṇ nam nhi csvn nó sợ như quỷ sợ Thańh Giá. Nêú Tôi là công an csvn thì Tôi không gianh̀ giựt caí noń naỳ cho nó rách việc. Cứ bắt chước sự khôn ngoan “Yên Lăṇg” cuả các cụ trong HĐGMVN thì chăng̉ có chuyêṇ gì. Uỷ Ban Công Lý và Hoà Binh̀ cuả các cụ chăng̉ thâý có chuyêṇ gì đanǵ phaỉ lên tiêńg cả. Các cụ coǹ nhân danh Hoà Binh̀ để bịt miêṇg các dân Oan, Các cụ thật là Cao Kiêń lam̀ Con vưà sợ các Cụ vưà phaỉ phuc̣ các Cụ khôn ngoan hơn cả Thoí Đời, hơn cả boṇ csvn rất xa. Tuy nhiên, con laị thắc mắc các Cụ Khôn Ngoan là như thế taị sao boṇ csvn dốt nát và ngu xuâǹ lại sai khiêń được các cụ cung̀ ĐỒNG HANH̀ với boṇ chunǵ. Tâm̀ trí con thâṕ qúa không hiêủ nôỉ các việc lam̀ Nước Trời cuả các Cụ.

 12. thang bom says:

  Những kẽ đàn áp người biểu tình chống trung quốc, chính là những thành phần phản động, những tên tội đồ của dân tộc. Sao chúng ta không khử trừ chúng. Hãy chụp hình rỏ mặt những tên CÔNG AN, những THẰNG CÓ GẮNG BĂNG ĐỎ đưa lên internet cho mọi nhừng nhìn kỷ mặt. Chúng ta hãy tổ chức phong trào thủ tiêu bọn chúng, bất cứ hang cùng ngõ hẽm nào, tại các quán nhậu. Chúng ta không cần súng đạn, chỉ cần những tăm tre chuốc nhọn ngâm nước tiểu và mật con cóc một thời gian khỏang 30 ngày dùng thun bắn vào bọn chúng. Khi chiếc tăm đâm vào người chúng làm chảy máu, chất độc theo vào máu có thể làm bọn chúng chúng chết hoặc có những biến chứng tùy chất độc (mật con cóc) dẫn vào tim. Tìm hiểu thêm việc này các bạn liện lạc với những người Thượng để biết cách pha chế cho hữu hiệu.
  Hãy cùng nhau tham gian phong trào thủ tiêu những tên tay sai giặc tàu, bọn bán nước hại dân

 13. Sơn Nam says:

  Tin Radio FM 88.5 cho biết các tù nhân chinh́ trị Cuba được trả tự do vì sự can thiệp cuả Giaó Hôị Cuba. Trong khi đó, các giaó dân GP Vinh xin đ/c hợp lên tiênǵ kêu gọi tà quyêǹ csvn haỹ trả tự do cho các giaó dân vô tôị và nêú họ có tội thì haỹ nhanh chonǵ xet́ xử công khai, thế mà nỡ long̀ naò chủ chăn lại thiếu bác aí noí răng̀ “có lam̀ thì có chịu” đưng̀ biêń uỷ ban Hoà Binh̀ và Công Lý cuả nước Trơì thanh̀ uỷ ban Hoà Binh̀ Dưới Thế cho Ngươì Thiêṇ Tâm!
  May là con đã tin CHUÁ, chứ xem việc các mục tử chăn thuê lam̀ và noí thì con chăng̉ bao giờ theo Đaọ Chuá được, cho dù cả HĐGM có viết hang̀ ngaǹ caí Thơ Lơì cuả chủ chăn gơỉ trực tiêṕ tới cho Con, hoặc con có tham dự hang̀ trăm caí Công Nghị GP Saigon thì con cung̃ không tim̀ thâý Chuá đâu cả?

 14. đám chó sói cộng sản says:

  một đám chó sói (cộng sản) xông vào một người con yêu nước để cắt xé – loại cộng sản hèn hạ – hèn với gặc ác với dân.

 15. Van Nguyen says:

  Qua sự cố này , một lần nữa chúng ta không lạ gì những hành động hèn hạ, khiếp nhược, đê hèn của bè lũ trung ương dảng cs chúng đã có chủ trương từ đầu, còn những tên tép riu, bọn cầm quyền HN hay những thằng hèn mang băng đỏ thì chẳng qua cũng là bọn qủy đỏ cả mà thôi, chúng là qủy đội lốt người nên đâu còn hiểu biết gì đến tình dân tộc, nghĩa đồng bào nữa mà chỉ biết cấu xé như bọn chó sói, ra tay bắt hại đồng bào, rồi lập công dâng đảng, vâng lo82i cấp trên một cách mù quáng mà hà hơi tiếp sức cho bọn bán nước hại dân hầu vơ vét tài sản của dân nên đâu còn quan tâm gì đến luật pháp nữa. Hơn nữa bọn qủy thì có luật đâu mà áp dụng vì nó chỉ có luật rừng mà thôi.!!! thủ đọan của chúng thì chưa hết đâu, cứ đợi mà xem vì quan thày của chúng còn dám làm cả thịt người để mà ăn cơ mà, nên bọn công an này chúng sẽ còn có nhiều trò độc hiểm lắm. Chỉ khi nào mọi giới, mọi thành phần trong nước, nhất là trong hàng ngũ anh em trong quân đội hãy nhất tề đứng lên cùng nhân dân làm cách mạng, lật đổ bọn cầm quyền cs VN thì may ra dân tộc ta mới thấy ánh sáng thật sự. Vì thế lực của bọn qủy này nó đang củng cố mạnh lắm hầu sớm dâng tổ quốc thân yêu này cho bọn tàu phù đó Mong lắm thay!.

 16. Sơn Nam says:

  Có ai biết uỷ ban Công Lý và Hoà Binh̀ cuả đ/c Hợp lập ra để lam̀ CÁI gì không? Bao nhiêu bất công oan ức trong xã hôị nhờ đ/c noí dum̀ một tiênǵ thì Đ/C lại baỏ các v/đ naỳ không thuộc về Nước Trơì và đưng̀ biêń uỷ ban Công Lý và Hoà Binh̀ cuả đ/cha thành nơi baỏ vệ Công Lý cuả Trâǹ Thế.
  PS: dưạ trên bức thư cuả mục tử giáo phâṇ Vinh và baì giang̀ “cuả Cesar trà cho Cesar” trên trang maṇg giaó phâṇ Vinh.

 17. LƯU MỸ says:

  Nghề thất đức
  Công an đổi trắng thay đen,
  Giết người,cướp của đã quen mất rồi.
  Xin ông đừng có chửi tôi,
  Chửi thằng đảng đẻ đang ngồi trên kia.
  Nó mà ngay thẳng mọi bề,
  Thì tôi đâu dám gầm ghè với ai!

  Sống & Chết

  Sống

  Sống tủi làm chi đứng chật trời
  Sống nhìn thế giới hổ chăng ai
  Sống làm nô lệ cho người khiến
  Sống chịu ngu si để chúng cười
  Sống tưởng công danh, không tưởng nước
  Sống lo phú quý chẳng lo đời,
  Sống mà như thế đừng nên sống !
  Sống tủi làm chi đứng chật trời ?

  Chết

  Chết mà vì nước, chết vì dân,
  Chết đấng nam nhi trả nợ trần.
  Chết buổi Đông Chu, hồn thất quốc,
  Chết như Tây Hán lúc tam phân.
  Chết như Hưng Đạo, hồn thành thánh,
  Chết tựa Trưng Vương, phách hoá thần.
  Chết cụ Tây Hồ danh chẳng chết,
  Chết mà vì nước, chết vì dân.
  Sào Nam Phan Bội Châu (1867-1940)

  NGỤY QUÂN, NGỤY QUYỀN”

  Nhớ hồi em học lớp hai
  Cô cho bài toán nhớ hoài không quên
  Toán rằng lính “Ngụy” mười tên
  Giết ba còn mấy (?) thưa liền cô nghe

  Chiều tan học em về hỏi má :
  “Cách mạng” gì ác quá má ơi !
  Sát nhân đâu phải chuyện chơi
  Con không thích toán giết người nầy đâu !”

  Má âu yếm vuốt đầu con trẻ
  Con ngoan ơi nhớ nhé đừng quên:
  –“Học trò kính dưới nhường trên
  Học câu lễ nghĩa chớ nên học thù !”

  Cha nhỏ bạn đi tù cải tạo
  Mẹ ở nhà không gạo nuôi con
  Nhỏ thôi cấp sách đến trường
  Làm con của “Ngụy” trăm đường đắng cay !

  “Ngụy” là gì em hay thắc mắc
  Cô bảo rằng: “Là giặc hại dân
  “Ngụy Quyền” với lại “Ngụy Quân”
  Là phường bán nước buôn dân đấy mà !”

  Nay khôn lớn em đà hiểu thấu
  Ngụy chính là thảo khấu cường đồ
  Chúng từ miền Bắc tràn vô
  Mang tăng (tanks) Sô Viết dày mồ cha ông

  Ngụy là bọn Minh, Đồng, Chinh, Duẩn
  Dân không bầu chúng vẫn tiếm ngôi
  An thân nhược tiểu, bầy tôi
  Bái chầu Trung cộng làm bồi Nga sô
  Ngụy là bọn tam vô độc ác
  Ngụy là đồ thờ “bác” chém cha
  Ngụy là Phiêu, Khải gian tà
  Là Mạnh, là Dũng, qủy ma hiện hình

  Ngụy đem buôn dân mình khắp xứ
  Buôn đàn bà, phụ nữ trẻ thơ …
  Đài Loan, Hương Cảng bơ vơ
  Nhớ về cố quận lệ mờ mắt cay !

  Ngụy là lũ độc tài độc đảng
  Là gian phường cộng sản tham lam
  Dám đem Bản Giốc, Nam Quan
  Dâng cho Tàu cộng cầu an cầu hoà

  Công dân hỡi, QUỐC GIA lâm nạn !
  Hãy vùng lên diệt đám ngụy quyền
  Diệt phường bán đất tổ tiên
  Quyết tâm khôi phục hải biên, sơn hà

 18. Phục Việt says:

  Xin mọi người ĐỪNG BAO GIỜ GỌI :”ĐẢNG CỘNG SẢN VN” mà hãy gọi cái tên của bè lũ thổ phỉ này là: “ĐẢNG CS PHẢN QUỐC”!
  vÌ SAO? vì tên “Đảng cs vn” là do chúng tự xưng, nay ta gọi như thế thì mặc nhiẹn ta cho chúng cái chính danh…!!!! Đấu tranh là phải lật mặt kẻ thù, vạch mặt chúng cho nhân dân cả nước cũng như toàn nhân loại được biết.
  Xét rằng dù từ trước đến giờ, chúng ta có nhiều cách gọi đám quỷ ma này như: Việt cộng, cs Hànội, nhà cầm quyền Hànội, Cộng phỉ, Cộng nô, Việt gian CS, giặc cộng ăn cướp v.v… Nhưng thiết tưởng vì CS thì tất nhiên phải ăn cướp, phải gian trá, phải giết người, phải tàn dân, hại nước…Cái khó là chúng ta phải đồng thuận thống nhất cách gọi nào vừa chính xác, vừa có tác dụng khiến dân tộc VN thức tỉnh biết được bọn khốn nạn này chính là những kẻ bán nước để từ đó không ai còn u mê tin và nghe theo bè đảng quái quỷ này.
  CHÚNG TA PHẢI KHỞI NGUỒN CÔNG CUỘC GIẢI PHÓNG DÂN TỘC BẰNG CÁCH DỄ NHẤT: GỌI ĐÚNG TÊN KẺ THÙ LÀ :”ĐẢNG CS PHẢN QUỐC”
  từ đó, hệ luận dẫn đếnlà bất cứ kẻ nào trong bè đảng này đều là những tên PHẢN QUỐC!
  hcm phản quốc, Phạm v Đồng phản quốc, Trường Chinh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, nông Đức Mạnh, Nguyễn phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng …là bọn phản quốc…
  Khi cách gọi này phổ biến rộng khắp, chắc chắn đảng cs không còn bịp bợm được ai, và bất cứ ai cũng đều phỉ nhổ 2 chữ CS; ngay đảng viên cs cũng sẽ nhục nhã không dám khoe mình là đảng viên…(ai dám khoe mình là đảng viên của đảng cs phản quốc???!!!)

  Xin mọi người phổ biến cách gọi này qua truyền miệng, qua cách giấy báo, internet…
  Cảm ơn rất nhiều.

  • Sơn Nam says:

   Trong Thế Chiêń Thứ Hai, nhiêù đảng phái trong các nước Âu Châu như Phaṕ, Ý, Romania, etc bị kết ań Phan̉ Quốc nêú đông̀ hanh̀ đông̀ thuận hợp tác với Phát Xít Đức, nhưng không có đan̉g naò ký nhượng bań lanh̃ thổ cả. Nay ngươì ta thấy duy nhất đang̉ csvn lam̀ caí chuyêṇ Bań Nước naỳ từ thơì cụ hồ cho tới thời các cụ huǹg, dung̃, sang, trong̣ và cái đảng “chó chết” naỳ laị được nhiêù chủ chôn chiên thuê công khai xin được “Đông̀ Hành” và hanh̃ diêṇ được “bắt tay bắt chân”! Nhiǹ việc các Cụ “trong đaọ ngoaì đơì” lam̀ thâý Chań Quá

  • Sơn Nam says:

   Trong Thế Chiêń Thứ Hai, nhiêù đảng phái trong các nước Âu Châu như Phaṕ, Ý, Romania, etc bị kết ań Phan̉ Quốc nêú đông̀ hanh̀ đông̀ thuận hợp tác với Phát Xít Đức, nhưng không có đan̉g naò ký nhượng bań lanh̃ thổ cả. Nay ngươì ta thấy duy nhất đang̉ csvn lam̀ caí chuyêṇ Bań Nước naỳ từ thơì cụ hồ cho tới thời các cụ huǹg, dung̃, sang, trong̣ và cái đảng “chó chết” naỳ laị được nhiêù chủ chôn chiên thuê công khai xin được “Đông̀ Hành” và hanh̃ diêṇ được “bắt tay bắt chân”! Nhiǹ các việc lam̀ và lơì noí cuả các Cụ “trong đaọ ngoaì đơì” thì biết tương lai Dân Tộc và Giaó Hôị sẻ đi về đâu.

  • Ba Phải says:

   Gọi bọn chúng là đảng csVN để phân biệt với 3 cái đảng cộng sản kia là Trung Cuốc, Cu Ta và Bắc Hòn, chứ chẳng có chính hay phụ danh gì cái đám cướp cạn này cả. Mong bạn thông cảm.

 19. Ba Phải says:

  Đảng và nhà cầm quyền csVN hèn nhát, sợ Trung Cuốc đến độ không dám cho người dân mang những biểu tượng tranh đấu và xác nhận chủ quyền Biển Đảo là của tổ quốc và nhân dân Việt Nam !!!
  Trong khi báo chí và các cơ quan tuyên truyền của nhà nước Trung Cuốc tha hồ chửi bới, hăm dọa, sách mé đảng và nhà cầm quyền csVN đủ điều !
  Tại sao báo chí truyền thông của nhà nước Trung Cuốc có quyền chửi rủa, hăm dọa, ăn nói sách mé với Việt Nam ? Trong khi nhân dân Việt Nam lại không có ngay cả quyền xác nhận, bênh vực chủ quyền Biển Đảo và lãnh thổ tài nguyên thiên nhiên của tổ quốc mình ???
  Phải chăng đảng và nhà nước csVN đã bán đứng đất đai, biển đảo, lãnh hải của tổ quốc cho giặc phương Bắc ???
  Tại sao đảng và nhà nước ra lệnh cho các lực lượng vũ trang, công an, cảnh sát … hung hăng bắt bớ, đánh đập, khủng bố, giam cầm trái phép người dân Việt Nam đi biểu tình chống giặc ??? Trong khi lại qụi luỵ, cúi đầu một cách hèn nhát trước kẻ thù truyền kiếp Trung Cuốc ???
  Nhà cầm quyền và cái gọi là đảng csVN đã trắng trợn phản bội tổ quốc và nhân dân Việt Nam !!! Đã cúc cung tận tụy với giặc và đi ngược lại với tâm tư, nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam !!!
  Cái nhà cầm quyền cs này không còn xứng đáng là đại diện của người dân và phải bị loại bỏ. Để nhân dân Việt Nam bầu chọn ra một “CHÍNH QUYỀN” thực sự là của dân, do dân và vì dân mà hành động. Đem lại ấm no hạnh phúc thực sự cho toàn thể người dân Việt Nam, và bảo vệ một nước Việt Nam toàn vẹn lãnh thổ. Một nước Việt Nam TỰ DO-CÔNG LÝ- HÒA BÌNH-THỊNH VƯỢNG.

 20. nguoi nha que says:

  Hành động đê hèn và ô nhục bẩn thỉu mang tính truyền thống này của nhà cầm quyền cs một lần nữa chứng tỏ chúng là những tên tay sai tàu cộng, bọn Việt gian bán nước đội lốt chính quyền của dân, do dân, vì dân .

 21. Michael Lam says:

  Ông cha ta hàng nghìn năm dựng nước giữ nước hy sinh biết bao máu xương thế mà nay nhà cầm quyền Bắc bộ phủ lại tự nguyện hiến cho giặc Tàu, bọn tay sai lại hèn nhát đàn áp người biểu tình tay không cướp cả chiếc nón rách ê chề nhục nhã quá

 22. Sơn Nam says:

  Cà một nguôǹ maý công an csvn có thể dung̀ quyêǹ và lợi để biṭ miêṇg các cuộc hôị thảo về biên̉ Đông do chủ chăn Chiên GP Vinh tổ chức, nhưng bọn chunǵ không thể bịt miêṇg tiêńg gaò thét cuả Nữ Tướng Buì Thị Minh Hăng̀ đańh thức toaǹ dân VN nguy cơ đất nước VN bị boṇ côṇg phỉ dâng vô điều kiện cho giặc Taù.
  Taị VN vâñ có ngươì troṇg nam khinh nữ, nhưng khi thấy các cụ trong bộ chinh́ trị csvn phaỉ cho công an giả daṇg nam nhi “chỉ biết coǹ taù,coǹ đan̉g, còn mình” đông đảo hợp nhau xuḿ vaò bắt vị Nữ Lưu naỳ thì quả thật họ vưà lam̀ Nhục Quốc Thể VN và vưà lam̀ điêù sĩ nhục cho phaí nam cuả nước Việt quá.

  • Sơn Nam says:

   Phân tích sự kiêṇ qua Video:
   –>các chiêń sĩ công an có vẻ thẹn thùng mắc cỡ vì phaỉ đang lam̀ caí công việc ô-nhục baỏ vệ “tổ kén” cuả bộ chińh trị đâù sỏ csvn, traí với bôǹ phâṇ và ý chí lam̀ trai baỏ vệ Tổ Quốc, “đanh́ boṇ taù đã và đang xâm lược biên̉ Đông và lanh̃ thổ VN”.
   –>Công an mặc thương̀ phục trâń aṕ biêủ tinh̀ thể hiêṇ sự lo sợ cuả bộ Chinh́ Trị trước công luâṇ Thế Giới lên ań dung̀ baọ lực chônǵ lại Nhân Dân thì khó mà baỏ toaǹ tinh́ maṇg kiêủ đaị tá Kadafi cuả Lybia.
   –> Dong̀ xe lưu thông châṃ laị là sự biêủ lộ đông̀ tinh̀ kiń đaó cuả đaị đa số nhân dân Hà Nội.
   –> Dưới tiêńg hét phan̉ đôí “boṇ Cướp Ngaỳ” cuả vị Nữ Lưu Buì Thị Minh Hằng, bọn ca csvn mặc thương̀ phục minh hoạ rỏ nét cho moị ngươì dân Hà Nôị thâý boṇ cướp Ngaỳ là ai khiêń bọn canh̉ sát sắc phục khiêṕ sợ không daḿ can thiệp.
   –>Nước chảy đá mòn. Biêủ tinh̀ là một cách giaó dục và thức tinh̉ long̀ yêu nước cuả toaǹ dân, kể cả các chiêń sĩ công an thẹn thung̀ quay lưng trước lơì thét vang cuả chị Buì thị Minh Hăng̀ câù cứu thiết tha cho Tổ Quốc mất chủ quyêǹ vì bọn tay sai lam̀ theo ý giặc Taù, đang hấp hôí lâm nguy lanh̃ thổ mất hoaǹ toaǹ vaò tay giặc Taù.
   –>Khi biêủ tinh̀ xin đưng̀ mang trang sức hay đông̀ hồ quý giá, vì boṇ ca thương̀ phục và sắc phục chinh́ là boṇ cướp ngaỳ lâñ đêm.

  • Sơn Nam says:

   Nếu các ngươì yêu nước biêủ tinh̀ bị thương vong thì côṇg đông̀ Việt ở haỉ ngoại sẻ phôí hợp với tổ chức Human Rights nạp đơn lên toà ań Quốc Tế xin lêṇh bắt khâǹ câṕ boṇ lưu manh ác ôn hung̀, dung̃, sang, trọng khi boṇ chuńg về hưu. Có thể chinh́ phủ trên thế giới không thi hanh̀ lêṇh bắt naỳ nhưng việc thăm viêńg nước ngoaì cuả boṇ lưu manh naỳ sẻ bị can̉ trở và huỷ bỏ dưới aṕ lực cuả công luâṇ.
   ———————————————————
   Boṇ lưu manh csvn không xem gương tên sát nhân Pol pot bị chinh́ Trung Quốc buộc phaỉ giaỉ giao cho toà ań QT xet́ xữ và tên naỳ bị Trung Quốc thủ tiêu với danh nghiã chết vì bêṇh tật trańh việc khai baó liên quan tới TQ. Hoặc như đ/chí Lê Duâñ bị KGB Liên Sô gây mâǹ bêṇh mà chết từ từ (khi tin lê duâñ chết sau khi qua Liên Sô lâǹ cuôí không lam̀ tôi ngạc nhiên, vì Tôi nhiǹ trên TV, thâý Ô. Gorbachev đoń tiêṕ LDuâñ với vẻ mặt vô cung̀ khinh bỉ.)

 23. [...] sản và bắt giữ trái phép người biểu tình yêu nước Bùi Thị Minh Hằng  —  (NVCL). – CƯỚP CẠN GIỮA BAN NGÀY (Nguyễn Tường Thụy). “Trước mặt công an [...]

 24. le tri says:

  Một lũ bán nước đang giày xéo những người yêu nước giữa thanh thiên bạch nhật. Chuyện chỉ có ở “Thiên đường XHCN”.
  Hỡi quân “mất gốc” ! Hãy ôm của cải vơ vét được của dân tộc mà sang nhập hộ khẩu ở bên Tàu cho dân Việt sớm thoát cảnh ô nhục này.

  • le tri says:

   Chính tuyên bố của Ông Trương Tấn Sang đã gài bẫy để đám thuộc hạ của ông ấy bắt bớ những người yêu nước chân chính.

 25. Giáo dân says:

  Chúng tôi kính phục lòng yêu nước và sự can trường của chị và các anh chị em biểu tình ở HN. Chúng tôi cầu nguyện nhiều cho chị.

 26. Lannam says:

  Trọng kính QÚI QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO, chúng ta còn chờ đợi gì nữa? GIẶC CỘNG ĐÃ BÁN NƯỚC và ĐANG LÀM NỘI GIÁN cho GIẶC TÀU tiến chiếm quê hương đất tổ của DÂN TỘC VIỆT. Chẳng lẽ chúng ta ĐỢI TỚI KHI tay sai VC lót đường cho Tàu cộng chiếm toàn lãnh thổ, lãnh hải, lãnh đảo của DÂN TỘC. Một khi chúng đã phủ trên quê hương dân tộc nền ĐÔ HỘ và THỐNG TRỊ, thì lúc đó chúng ta mới TÍNH TOÁN sao?
  E rằng lúc đó ĐÃ QUÁ TRỄ. LÚC NÀY và KHÔNG CÒN thời gian, chúng ta phải vượt thắng sự SỢ HÃI, thắng ÍCH KỶ bản thân, để CÙNG ĐỨNG LÊN CỨU ĐẤT NƯỚC DÂN TỘC khỏi bọn VC BÁN NƯỚC HẠI DÂN và khỏi SỰ THỐNG TRỊ của giặc Tàu.
  Đã khá nhiều QÚI nam nữ ANH HÙNG ĐỨNG LÊN, chúng ta cùng TIẾP SỨC HỌ và CÙNG NHAU BẢO VỆ QUÊ HƯƠNG DÂN TỘC khỏi bọn BÁN NƯỚC và Tàu cộng.

 27. Phương Thoại says:

  Em ơi, anh bảo em này!
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là công an.

 28. Người Việt yêu nước says:

  Ôi đau lòng cho những người con yêu của tổ quốc bị những bầy lang sói cộng sản tay sai cho bọn bá quyền tàu cộng cướp tài sản và đàn áp giữa dường phố, chác những con mắt của cả thế giới văn minh nhìn thấy họ phải nói lên lời khinh bỉ của bọn ác thú đội lốt người như dũng mạnh hùng….này.

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube