Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6

Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6

Theo tin Nữ Vương Công Lý nhận được từ người nhà Ls Lê Quốc Quân, kể từ khi bị bắt, Ls Lê Quốc Quân đã tuyệt thực để phản đối hành vi đối xử của cơ quan Công an đối với cá nhân và gia đình anh.

Cuộc tuyệt thực đã bước sang ngày thứ 6, hiện nay tình hình sức khỏe của Ls Lê Quốc Quân đang suy yếu nghiêm trọng.

Cuộc tuyệt thực của ls Lê Quốc Quân bắt đầu ngay từ khi bị bắt vào nhà tù, ông đã phản đối cách hành xử đối với ông của nhà cầm quyền Hà Nội. Đến nay, đã 6 ngày trôi qua, thể trạng Ls Lê Quốc Quân rất yếu, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh lẽo ở Hà Nội dịp này.

Luật sư Lê Quốc Quận nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH

Cách đây vài hôm, gia đình đã phải xin tiếp tế cho ông tại Trại giam Số 1 Hà Nội, nhưng tất cả những thức ăn đưa vào kể cả cơm trại giam đều bị ông từ chối nhằm phản đối những hành xử của nhà cầm quyền đối với ông và gia đình, một trong những yêu cầu của ông là được nhận cuốn Kinh Thánh dùng cho việc suy niệm hàng ngày của một tín hữu Kito. Nhưng tất cả những đòi hỏi tối thiểu của ông đều không được đáp ứng.

Như tin Nữ Vương Công Lý đã đưa, Ls Lê Quốc Quân bị bắt đi đột ngột vào sáng 2712/2012, sau đó là lệnh khám xét nhà, xét xe ô tô, mang đi nhiều vật dụng trong nhà ông. Việc khám xét tư gia đã không đúng theo luật pháp quy định. Khi vào khám nhà, có rất nhiều người lạ, mặc thường phục trà trộn vào chỉ đạo cuộc khám xét trong khi người nhà ông không hề được động tĩnh.

Nữ Vương Công Lý cũng đã có bài viết phân tích về việc bắt giữ Ls Lê Quốc Quân vì mục đích nào để thấy rõ những âm mưu có thể được đưa ra thi hành với Ls Lê Quốc Quân trong vụ bắt bớ này.

Ngoài ra, phía gia đình, em ruột Ls Lê Quốc Quân là Lê Đình Quản cũng đã bị An ninh chỉ đạo bắt đi trong một vụ án “Trốn thuế” khác. Đặc biệt em họ Lê Thị Kim Oanh, kế toán của công ty thuộc Lê Đình Quản đã bị công an bắt đi tại quê khi đang mang thai đến nay không có tin tức.

Việc bắt một phụ nữ mang thai vào tù trong một vụ án không có tình tiết nghiêm trọng và rất không cần thiết đã gây phẫn nộ cho toàn thế nhân dân khu vực đó và những người quan tâm. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm nghiêm trọng về đạo đức, lương tâm.

Nữ Vương Công Lý sẽ cập nhật tin tức về Ls Lê Quốc Quân khi có những thông tin mới

3.1.2013

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:12783
Ý kiến bạn đọc

12 Responses to “Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6”

 1. [...] – Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6 (NVCL). – Video: Lê Quốc Quân hát “Dậy mà đi” tối 16/12/2012 (blog Thành).  – [...]

 2. Justin says:

  Cọng sản dùng mưu kế bẻ đũa từng chiếc, nhưng trên tất cả và thâm độc nhất là nhắm vào người Công Giáo. Có một số ít như Cao Đài và Phật Giáo, những người tỏ ra chống đối cọng sản vô thần, nhưng hầu hết là tóm gọn các nhà trí thức Công Giáo. Đặc biệt là các tu sĩ và những người được người dân thương mến và kính trọng là cọng sản tóm hết vào tù.

  Gia đình tôi đã bị chúng thủ tiêu Bác Linh Mục, Ba tôi và ba anh ruột của tôi. Nếu không có Chúa gìn giữ, ba tôi đã chêt trong trại tù cổng trởi trên miền thượng du Bắc Việt.

  Lời Đức Mẹ đã cảnh báo cho chúng ta biết ở Fatima: “Sau này thì chỉ có cọng sản đánh với người Công Giáo. Nhưng cuối cùng Trái Tim Mẹ sẽ thắng.”

 3. alphalinh says:

  Kính Chào Toàn Thể Quý vị,

  Đặc Biệt Ban Điều hành Trang Mạng Nữ Vương Công Lý. cùng Toàn thể các Trang Mạng, các Tổ Chức trong và ngoài nước… Nghe và xem những Bài Ca dưới đây.

  Alpha Linh Thành khẩn Xin Quý Vị Giúp Phổ biến đến thật nhiều người… Tập Ca Hát cho các Ca Đoàn, các Cộng Đoàn các Đoàn Thể…

  Ước Gì Những Bài Ca dưới đây:
  * Là Thần Khí Nhắc Nhở… Thôi Thúc… Toàn Dân Đứng Lên Đòi Công Lý… Đòi Hoà Bình cho Đất Nước….

  * Là Lá Chắn Chận Đứng Tham vọng của Cường Quyền… Của Tay Sai Trung Quốc….

  Alpha Linh Chân Thành Cảm Tạ Tri ân Qúy Vị.

  Toàn Dân Đứng Lên:
  http://www.youtube.com/watch?v=So2Ph75lroI&list=ULZVjL491J7M4

  Cùng Đứng Lên:
  http://www.youtube.com/watch?v=Dza_xpcs6hU&feature=BFa&list=ULpoIUNgsiQRE

  Chứng Nhân Tử Đạo:
  http://www.youtube.com/watch?v=ZVjL491J7M4&feature=bf_next&list=ULu9DRlDjOzcU

  Quê Hương Ơi:
  http://www.youtube.com/watch?v=fzB36YS7Jdg&feature=BFa&list=UL_jIr3MAjSo8

 4. Trung Kiên says:

  Trích bài chủ:…”Việc khám xét tư gia đã không đúng theo luật pháp quy định. Khi vào khám nhà, có rất nhiều người lạ, mặc thường phục trà trộn vào chỉ đạo cuộc khám xét trong khi người nhà ông không hề được động tĩnh“.

  Chỉ có đám cướp ngày hay bọn mafia mới hành xử kiểu này. Còn chính quyền (đúng nghĩa) thì ai lại làm như thế?

  Muốn khám xét nhà phải có lệnh toà án với sự chứng dám của chính quyền địa phương và người thân.

  Vả lại, nếu liên quan đến thuế vụ thì đâu cần phải khám xét nhà, mà chỉ cần “nghi phạm” cung cấp chứng từ cần thiết là đủ.

 5. Trung Kiên says:

  Trích bài chủ…” Ls Lê Quốc Quân bị bắt đi đột ngột vào sáng 2712/2012, sau đó là lệnh khám xét nhà, xét xe ô tô, mang đi nhiều vật dụng trong nhà ông. Việc khám xét tư gia đã không đúng theo luật pháp quy định. Khi vào khám nhà, có rất nhiều người lạ, mặc thường phục trà trộn vào chỉ đạo cuộc khám xét trong khi người nhà ông không hề được động tĩnh.”

  Hành động bắt cóc LS Lê Quốc Quân của csvn, và …”Ngay sau khi ông Quân bị bắt, TTX Việt Nam có bản tin cho hay, ông “có hành vi phạm tội trốn thuế” (sic)

  … là một bằng chứng cho thấy csvn đã có mưu đồ hãm hại LS Lê Quốc Quân là người dám đấu tranh vì CÔNG LÝ!

 6. [...] Bao giờ chúng ta mới thoát khỏi làm ‘con tin’? (VLB). – Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6 (NVCL). – Vở kịch tồi nhân danh công lý (Nhã Nam) (Thông Luận). “… [...]

 7. Nguyễn Tấn Dũng B says:

  Việt Nam có cả một “rừng luật”, nhưng chỉ thực thi “luật rừng”. Vụ án “hai bao cao su” đã vạch mặt nhà cầm quyền VN. Tội trốn thuế đâu phải tội nguy hiểm? Nhưng “trốn thuế” đồng nghĩa với “hai bao cao su”. Ngày xưa, tôi đi học nghe chuyện (qua bài trích giảng văn học) bọn hương lý, nha lại muốn bắt người nông dân lương thiện đã bỏ bã rượu vào vườn để lấy cớ mà bắt. Mình nghe vậy mà đã căm uất lũ dã man. Ngày nay, màn kịch ấy tái diễn một cách bỉ ổi, sao không căm giận được?
  Hãy trả tự do cho Lê Quốc Quân!

 8. thang Bom says:

  Hãy cùng về nhà thờ Thái Hà để thinh lặng, cầu nguyện, và tuyệt thực cùng Lê Quốc Quân.

 9. Dân Việt says:

  Xin mọi người cầu nguyện thật nhiều cho LS Quân, vì trước mưu đồ của quỷ dữ, chỉ có quyền năng của Thiên Chúa mới trấn áp được!

 10. [...] Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6 [...]

 11. Lannam says:

  Chúng ta cùng ĐỨNG LÊN GIẢI THỂ bọn BÁN NƯỚC HẠI DÂN VIỆT CỘNG, để GIẢI THOÁT và CỨU NGUY không phải chỉ cho một ls Quân hay một vài vị ANH HÙNG đang xã thân ĐẤU TRANH cho DÂN TỘC mà còn GIẢI THOÁT và CỨU NGUY cho một QUỐC GIA DÂN TỘC đang bị bọn NÔ BỘC của TÀU CỘNG từng bước dọn đường cho GIẶC TÀU CHIẾM LẤY vả ĐÔ HỘ quê hương đất nước của DÂN TA.

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube