Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ

Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ

Tin khẩn

Chúng tôi đưa thông tin này, báo động đợt khủng bố đối mới của nhà cầm quyền Hà Nội sau phiên tòa xử ông Cù Huy Hà Vũ.

Luật sư Lê Quốc Quân, Bác sỹ Phạm Hồng Sơn, anh Paulus Lê Sơn cùng một số người khác bị bắt giam từ sáng đến giờ chưa được thả về.

21 giờ ngày 4/4/2011, vợ anh Lê Quốc Quân và một số giáo dân đến thăm hai người, thì vợ anh Quân là chị Hiền đã bị công an đưa lên xe để chở về nhà, trong khi ở nhà chỉ còn bà giúp việc hai cháu nhỏ đã bị một đám người vào khống chế để vào nhà. Chị Hiền đang bị bắt đi kèm về nhà trên đường theo xe của những người nơi giam giữ anh Quân.

Trong nơi giam giữ, công an bắt tất cả mọi người lập hồ sơ, lăn tay, ký hồ sơ… vì cái tội mới được công an dựng lên là “Chống người thi hành công vụ”. Chắc chắn, công an đang dựng một trò bẩn mới để nhằm khủng bố những  người đã quan tâm đến phiên tòa và là những người đã được chú ý nhưng chưa có cớ để ra tay.

Luật sư Lê Quốc Quân là người mới ứng cử đại biểu Quốc Hội Việt Nam, nhưng đã bị chính nhà cầm quyền giở trò bẩn để đấu tố.

Hiện có khoảng 10 người đang bị giam tại công an Hoàn Kiếm.

22h ngày 4/4/2011: Tại nhà luật sư Lê Quốc Quân, nhiều người đã đến nhà khi chị Hiền đi vắng và chuẩn bị để khám nhà.

22h 30: Công an đang tiến hành khám nhà anh Ls Lê Quốc Quân trong khi Ls Lê Quốc Quân không có ở nhà.

23h: Công an đuổi tất cả ra ngoài, chỉ có chị Hiền vợ anh Quân ở trong nhà, giữa đêm khuya, một đoàn công an và một người đàn bà, để khám nhà. Việc khám nhà vẫn tiếp tục, công an đã đối xử rất thô bạo trong quá trình khám nhà.

Công an đọc lệnh khám nhà vì “tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ” đúng như chúng tôi đã dự đoán.

Một thông tin khác là Công an cũng đang khám nhà của Bác sĩ Phạm Hồng  Sơn vì tội “gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ”.

Nhận xét: Có thể đây là một màn diễn tiếp theo như màn diễn đối với  Cù Huy Hà Vũ, tuy nhiên, vì Lê Quốc Quân, Phạm Hồng  Sơn và Lê Sơn… không có “bao cao su đã qua sử dụng”, nên phải tìm cách dựng chuyện khác.

- 23h 50: Việc khám xét nhà Ls lê Quốc Quân vẫn chưa xong, công an đang niêm phong két sắt của gia đình để khiêng đi.

- 1h ngày 5/4/2011: Công an và cán bộ đã khám xong nhà Ls Lê Quốc Quân, đưa ra phường để làm văn bản.

- 1h 30 ngày 5/4/2011: Công an đã xong phần khám nhà và tịch thu mang tài sản đi gồm có: 2 máy tính, 1 két sắt, 16 đĩa CD, 1 tờ giấy ép plastic có dòng chữ “Hãy trao mọi ng tất cả lợi lộc và nhận vào mình những gì thiệt thòi”.


Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan vấn đề này.

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:18130
Ý kiến bạn đọc

31 Responses to “Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ”

 1. Vu Thi Lien says:

  Nhung ko co ai lanh dao thi chang lam gi duoc bon cong an cho san nay dau ba con a !!

 2. [...] khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ —  (Nuvuongcongly) – Luật sư Lê Quốc Quân, anh Paulus Lê Sơn bị bắt giam từ sáng đến giờ chưa [...]

 3. Kien xanh says:

  Ôi lậy Chúa tôi. Tự nhiên đến nhà niêm phong két sắt của nhà người ta mang đi. Chế độ nào đây. Thực Dân Pháp và đến Hitle cũng chưa làm được điều này. Nhục quá Việt Nam ơi.

 4. Tùng says:

  Lũ CS man rợ
  Tẩy chay tất cả các chương trình kêu gọi bất cứ việc gì của chúng

 5. Mai Vàng says:

  Đồ chó chết! Cộng sản chẳng còn lương tri. Nhớ lại biến cố ngày xưa ở Trà Cổ Đồng Nai. họ trấn áp để dập tắt ngọnlửa dân chủ và dàn ápchonhân dân sợ. Vì sợ nên không ai dám đấu tranh nữa. Nhưng hãy kiên nhẫn và tất cả dân tộc đứng lên thì chẳng ai làm được gì. Chắc chắn cộng sản sẽ sợ tập thể đó là cả dân tộc Viện Nam.
  Tẩy chay việc bầu cử kỳ này làm một thắng lợi đối với dân tộc việc và là một thất bại và là hồi kết của cộng sản Việt Nam

 6. simon-dc says:

  Lạy Chúa, chúng con phải làm gì ?!!!

 7. Huỳnh Công Lý says:

  Nếu đúng như thế thì “nhà cầm quyền” khoác áo “nhân dân” hiện hành còn tệ hại hơn chính quyền Sài Gòn trước đây. Vì trước năm 1975, tôi là cựu tù chính trị phạm, bị bắt có vũ khí trong đợt Mậu thân 68 nhưng cha mẹ tôi đang cư trú ở SG cũng chưa khi nào bị chính quyền đối xử như vậy !

 8. Hiếu says:

  qua sự kiện bắt bớ của bọn tà quyền này, lại làm cho lòng dân căm phẫm, luật pháp là thế này sao, muốn bắt ai thì bắt, hãy chung tay góp sức làm cho xã hội này vững mạnh hơn, bằng cách lật tẩy những trò bỉ ổi của bọn Công an này.

 9. mr tran says:

  Chúng tôi cần người chỉ huy để xuống đường!

  • nguyen says:

   Tu toan dan moi phuong ,moi thon ,moi xa ,ba con chung ta cung nhau dong loat dung len .Day ma di ,tien toi tung uy ban,tru so ban nganh noi minh o,100 choi 1chac chan dan ta se lam chu .Dieu rat quan trong de thanh cong la ca nuoc phai dong loat dung len dung gio G va chi tai noi minh o, muc dich vo hieu hoa luc luong cong an va cac luc luong khac…Chac chan luc do DAN CHU se hien ra .Gio G? lien lac qua email hoac mang xa hoi .Neu lam duoc dieu nay dat nuoc chung ta se thay doi ngay tuc khac se khong con canh nhung nguoi thuong dan thuong nuoc quan tu chinh truc phai chiu canh gong cum ,nhung dan ngheo co the, phai chiu canh oan sai va nhat la dat nuoc VN chung ta nhu dang ngan can treo soi toc truoc mong ba quyen phuong Bac.Hoi toan dan VN hay dung len.Dinh menh dat nuoc nam trong tay chung ta .Mong lam thay .

   • tudo says:

    Tôi mong mọi người xuống đường lắm nhưng không biết làm cách nào, cho tôi hỏi công an có thể lần ra địa chỉ của mình từ mail không vậy? trước mắt phải an toàn đã kẻo khi bị họ bắt thì hết cơ hội….

 10. nemo says:

  Có nên đóng thuế nữa không hả bà con ?

 11. Tran says:

  Thật không thể chịu được băng đảng này nữa rồi.

 12. người dân says:

  lũ chó săn này không biết muốn gì nữa đây…chúng ta phải kiên cường chống lại cái Đảng thối nát này….

 13. [...] NuVuongCongLy bổ xung, cập nhật bởi Danlambao This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink. ← Phản ứng của giới trí thức VN về phiên tòa Câu chuyện về hành trình của một bó hoa → LikeBe the first to like this post. [...]

 14. [...] Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ —  (Nuvuongcongly) “Luật sư Lê Quốc Quân, anh Paulus Lê Sơn bị bắt giam từ sáng đến giờ chưa [...]

 15. [...] NuVuongCongLy This entry was posted in Tự Do Dân Chủ Cho Việt Nam. Bookmark the permalink. ← Sau phiên tòa, nhân dân tiếp tục mang hoa đến VP Luật Cù Huy Hà Vũ Tất cả luật sư rời khỏi phiên tòa xử TS Cù Huy Hà Vũ → LikeBe the first to like this post. [...]

 16. [...] khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ —  (Nuvuongcongly) – Luật sư Lê Quốc Quân, anh Paulus Lê Sơn bị bắt giam từ sáng đến giờ chưa [...]

 17. Daniel Huynh says:

  CONG SAN KHONG BAO GIO BIET XAU HO LA GI CA. MANG MAT HO CA XUONG DUONG CHAC LUNG DUONG HET BOI VI MAT HO CON CHAI LY HON.

 18. Tan Truong says:

  Hỡi toàn dân Việt Nam , Hãy nhìn những gì cộng sản làm..

 19. h.ngoc says:

  Khi mà quyền lập pháp,hành pháp và tư pháp nằm trong tay một người thì những chuyện tương tự như thế này sẽ còn diễn ra dài dài…Nhất là cả 3 quyền trong tay một lũ ngu như lợn và tham ăn như lũ chó sói là CSVN thì không có gì để cần phê phán.Diều duy nhất cần làm là:Mọi người hãy cùng nhau đứng lên,lôi cổ chúng xuống,đạp chúng dưới chân mà tiến lên.

 20. An Linh says:

  Xin mọi người bình tĩnh, bọn công an hiện nay vần còn nhiều thế lực, chúng ta xuất đầu lộ diện để bị bắt lúc này là chưa nên. Hãy bình tĩnh quan sát chờ cơ hội. Nhất là những anh em đang có uy tín trong quần chúng và đang bị theo dõi. Cộng sản hiện nay đang mặt dày không còn sợ dư luận, nên chúng rất lộng hành.

 21. tuyen mai says:

  LÀM DÂN CỦA MỘT CHÍNH QUYỀN NGUY DỐT THÌ THẬT LÀ MỘT BẤT HẠNH CHO DÂN TỘC VIET6NAM.

  • Vũ Đan Thanh says:

   Có người dân nào chọn bọn này lên lãnh đạo dân chúng đâu mà Tuyen Mai gọi là ” chính quyền”, nên gọi chúng là bọn Tà Quyền hay Ngụy Quyền thì đúng hơn.

 22. [...] pháp và lập pháp phải rõ ràng, không bị chi phối, không bị phụ thuộc >> Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ >> Lời tuyên bố của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ >> Vụ xử tiến sỹ [...]

 23. Quang Tran says:

  Cái lũ Độc tài Cộng Sản này chỉ giỏi đàn áp dân nhưng hèn giặc

 24. DanViet says:

  đảng cộng sản xử án Nhân Dân vì bất cứ một phiên tòa nào diễn ra cũng đều do chánh án là đảng viên xử án. Đặc biệt là những vụ án liên quan đến chính trị, tức là phản đối sự lãnh đạo của đảng thì việc đảng xét xử Nhân Dân lại càng rõ ràng hơn hêt. Vậy tính khách quan ở đâu, công bằng ở đâu, công lý ở đâu??? vậy từ này về sau hãy nói cho rõ rằng “các vụ án chính trị là các vụ án đảng cộng sản xử Nhân Dân”.

 25. [...] Tin khẩn cấp: Đợt bắt bớ mới sau vụ xử án Cù Huy Hà Vũ —  (Nuvuongcongly) “Luật sư Lê Quốc Quân, anh Paulus Lê Sơn bị bắt giam từ sáng đến giờ [...]

 26. khach says:

  Lũ công an chó săn!

 27. Huynh says:

  Lúc này chúng dùng luật hoc được từ rừng u minh Cà Mau của Ba Dũng rồi,đồ chó chết.

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube