Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo tại Tòa án Tỉnh Nghệ An ngày 26/9/2012

Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo tại Tòa án Tỉnh Nghệ An ngày 26/9/2012

Ngày hôm nay, 26/9/2012, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An sẽ diễn ra một vở kịch có tên là Phiên tòa phúc thẩm xét xử công khai 3 thanh niên công giáo yêu nước và dấn thân cho Công lý – Sự thật ở Việt Nam.

Phiên tòa này được xét xử như thế nào? Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin để độc giả có thể thấy được sự thật của cái gọi là Nhà nước Pháp quyền XHCN có hình dạng ra sao.

Từ đêm qua, đoàn giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội đi trên một số xe ô tô vào Nghệ An để dự phiên tòa, khi đến cầu Yên Lý đã bị xe cảnh sát giao thông chặn lại lúc 0h 5 phút để gọi là kiểm tra nhắm bắt bẻ các nhà xe. Đến 0h45 một xe CSGT tiếp tục tăng cường đe dọa lái xe và giữ xe không cho đi tiếp

Công an đưa một xe khác, yêu cầu bà con giáo dân lên chiếc xe này để họ chở đi, song bà con giáo dân đã nhất định không chấp nhận mà đồng lòng yêu cầu để họ tự thuê xe khác đi về Thành phố. Công an đã hết sức lúng túng trước sự đấu tranh của bà con giáo dân.

Một số giáo dân đã tiến bước về Thành phố Vinh, đợi giờ bắt đầu phiên tòa.

Giáo dân các nơi trên những chuyến xe đi dự Tòa phúc thẩm

3h 45 phút: Xung quanh khu vực Tòa án, công an đã bắt đầu tuần tra và bao vây hiện trường.

4h15: Quảng đường từ Chợ Vinh đến Quảng Trường có tượnh Hồ Chí Minh, dọc đường Quang Trung, công anđã chốt dày đặc công an và các loại lực lượng khác nhau.

4h30: Một số giáo dân vừa bước xuống taxi đã bị công an chặn lại vặn hỏi lái xe.

Sau đó, 4 công an đã tự tiện kiểm tra giấy tờ và đồ dùng cá nhân của công dân, 4 viên công an trong đó có tên Hoàng Văn Tiến, số hiệu 227.665 đã cưỡng chế, cướp máy ảnh của thanh niên tên Vũ.

5h: Khoảng chục công an đã bao vây nhóm giáo dân này và đưa về Công an Thành phố.

7h: Công an được huy động với số lượng cực kỳ đông đảo để ‘bảo vệ phiên tòa công khai’ ngăn chặn nhiều khách bộ hành, người dân lưu thông… mà không cần bất cứ một lệnh hoặc luật nào.


7h27: Đường Minh Khai qua trước cửa Tòa án Tỉnh Nghệ An đã bị cấm đường, các phương tiện đi lại bị cấm lưu thông.

Giáo dân Vạn Lộc trước cửa Tòa án Tỉnh Nghệ An chờ phiên tòa

Nhiều xe bắt người đã được huy động đến, các lực lượng dân phòng, bảo vệ, công an đã bao vây toàn bộ khu vực xử án “Công khai”

Theo ước tính, số người tham dự cái gọi là phiên tòa Phúc thẩm, tính đến lúc 7h45 phút, số người vượt qua các cửa ải ngăn chặn của công an để đến được trước cửa Tòa án Tỉnh Nghệ An khoảng 700 người. Một số giáo dân bị ngăn chặn từ xa.

Công an xông vào cướp băng rôn của giáo dân, một số công an đã hành hung, cướp giật băng rôn làm nhiều phụ nữ bị thương tíchMột nạn nhân là phụ nữ đã bị đánh chảy máu khi chen chân để vào tòa "Công khai" xét xử

8h07: Một số khoảng hơn 100 giáo dân đã vượt được hàng rào thứ nhất vào tiếp cận hàng rào thứ 2

Vẫn là Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam

Đấu tranh quyết liệt để vào dự "Phiên tòa Công khai"

Video: Giáo dân đấu tranh vào dự phiên tòa “Công Khai”:

8h28: Các giáo dân đang tập trung đọc kinh trước Cổng tòa, cầu cho Công lý được thực thi ở đây.

Một thanh niên chụp hỉnh bà con cầu nguyện đã bị cướp mất máy ảnh

8h 29: Trời đổ mưa to.

Trời đổ mưa trắng trời Thành phố Vinh

9h 20: Phiên tòa “Công khai” vẫn âm thầm xử kín các Thanh niên Công giáo yêu nước, phía ngoài công an, dân phòng vẫn vây kín không cho ai tiếp cận Tòa.

Điều đáng lưu ý ở phiên tòa này là nhà cầm quyền Nghệ An đã huy động lực lượng công an xã, dân phòng ở các thôn là những người thiếu hiểu biết, chỉ hành động theo mệnh lệnh để lĩnh tiền, do vậy việc đàn áp người dân tham dự phiên tòa bằng bạo lực đã xảy ra rất trắng trợn với sự bảo kê của công an. Chẳng hạn, kẻ cướp biểu ngữ của người dân là tên dân phòng Phạm Tuấn Quang và tên công an Nguyễn Đình Huấn, số hiệu 223.520 đã bảo kê cho hắn.

9h 44: Năm thanh niên đứng ngoài theo dõi phiên tòa đã bị công an bắt đi, trong đó có anh Nguyễn Văn Tần.

Dù trời mưa tầm tã, nhưng tinh thần giáo dân vẫn hết sức quyết liệt trước đám công an dày đặc, chúng đã xé các biểu ngữ của giáo dân, dù còn một nửa vẫn giơ cao: Em tôi vô tội.


9h 50: Hai linh mục đến thăm và cùng hiệp thông, đọc kinh cầu nguyện với giáo dân. Tất cả giáo dân hết sức xúc động trước tấm lòng của các vị linh mục đã không bỏ rơi đoàn chiên của mình khi lâm nạn.

9 h 55: Thêm một linh mục đến hiệp thông với giáo dân tại đây.

Theo chúng tôi được biết, rất nhiều giáo dân các xứ họ xa xôi như Thái Hà, Hàm Long, Kẻ Sét, Nhà thờ Lớn Hà Nội, các giáo xứ ở GP khác và đặc biệt giáo dân Con Cuông đã đến hiệp thông mạnh mẽ với anh chị em mình bị bách hại hôm nay.

Không thể nói nên lời bởi sự xúc động mãnh liệt khi chúng tôi chứng kiến các giáo hữu từ xa xôi lặn lội vất vả vượt qua mọi khó khăn, ngăn chặn đến với anh em đồng đạo của mình, những người vì Giáo hội và đất nước.

10h 21: Thông tin cho biết, những người bị bắt có tên sau đây: Đông, Tấn Hoàng, Mạnh, Lực.

Tại Quảng trường đặt tượng Hồ Chí Minh, công an, dân phòng dày đặc đã được tăng cường xe bọc thép.

10h 40: Các lực lượng đã được triển khai lại, có thể màn kịch “xét xử” của nhà cầm quyền Việt Nam đối với 3 Thanh niên công giáo Yêu nước đã sắp hạ màn.

Một số hình ảnh tại phía ngoài tòa án:

Cháu cứ ngủ ngon, bà sẽ đấu tranh cho thế hệ cháu được sống trong Sự thật - Công lý

Không thể để đàn chiên mình trong hoạn nạn

Các khán giả đứng xem nhà cầm quyền CSVN diễn trò hề "Xét xử Công khai"

Trời mưa hay bão, không ngăn lòng người dân hiệp thông với nạn nhân

Cái gì đây? Một đống đất hay công cụ của cộng sản đàn áp nhân dân?

Chờ vở kịch hạ màn

Đòi công lý - Sự thật không là trách nhiệm của riêng ai hoặc thế hệ nào

Video: Cướp giật bên ngoài phiên tòa:


11h40: Phiên tòa kết thúc, bản án cuối cùng là anh Anton Đậu Văn Dương và Phêrô Trần Hữu Đức giữ nguyên bản án sơ thẩm, anh Anton Chu Mạnh Sơn được giảm án từ 39 tháng tháng  xuống 30 tháng tù giam.

11h 45: Năm Thanh niên bị bắt, hiện có 4 người đã được thả, vẫn còn một người bị giữ lại. Trong trường hợp đến khi kết thúc phiên tòa nếu vẫn còn người bị bắt, chắc sẽ hứa hẹn nhiều pha ngoạn mục khi nhà cầm quyền cố tình sỉ nhục người dân cách bất chấp luật pháp.

Thưa quý vị độc giả

Dù vẫn biết rõ bản chất dối trá và gian manh của chế độ Cộng sản độc tài thì những phiên tòa, những cái gọi là nhà nước pháp quyền chỉ có một kết cục: Đàn áp nhân dân nhằm đày đọa họ trong vòng nô lệ. Nhưng thời gian qua, những ánh lửa hiệp thông, những lời cầu nguyện tha thiết của giáo dân khắp nơi, những tiếng nói của mọi tầng lớp xã hội yêu chuộng Công lý – Sự thật và yêu thương đất nước này đã lại bùng lên và đã có những kết quả lớn lao. Người dân đã vững vàng hơn trước những sóng gió, thử thách của con đường đưa đất nước, xã hội đi theo chiều hướng tiến bộ. Và đặc biệt, bộ mặt bẩn thỉu, nhem nhuốc và tư cách cởi truồng giữa chợ của nhà cầm quyền CSVN đã được thể hiện rõ nhất, bị bóc trần.

Ở đó, chúng ta đã thấy được sức mạnh hiệp thông, thấy được tinh thần của giáo dân Hà Nội đã coi “Việc của Vinh cũng là việc của Hà Nội”, những người bạn ngoài Công giáo đã đồng hành cùng các thanh niên là nạn nhân hôm nay trên con đường đi tìm sự nền độc lập thật sự, bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc.

Những bản án oan nghiệt đổ chụp xuống đầu những thanh niên ưu tú yêu nước hôm nay, cũng như các bản án dành cho các Blogger hai ngày trước đây, là một cách đơn giản nhất, rõ ràng nhất để chứng  điều không thể nghi ngờ về bản chất của chế độ này: HÙA VỚI GIẶC, ĐÊ TIỆN VỚI DÂN.

Xin tri ân tất cả các giáo dân, những người ngoài công giáo, những người yêu mến Sự thật – Công lý – Hòa bình, những tấm lòng nặng tình với quê hương đất nước đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hi sinh để có mặt trong phiên tòa hôm nay.

Xin tri ân các linh mục, tu sĩ, giáo dân đã nhiệt tình hưởng ứng và tỏ rõ khí phách, tấm lòng mình qua các hành động hiệp thông mạnh mẽ với các nạn nhân, có thể bằng những lời cầu nguyện, những ánh nến những việc thăm hỏi… thậm chí đã đến tận nơi diễn ra phiên tòa. Những tấm lòng đó, muôn đời khắc ghi vào trang sử đầy bi thương này của giáo hội.

Xin cảm ơn các độc giả đã dành cho Nữ Vương Công Lý sự ân cần, nhiệt tình đầy cảm mến, cùng đồng hành với Nữ Vương Công Lý trên bước đường tìm kiếm Sự thật – Công lý – Hòa bình.

Đặc biệt xin tri ân các phóng viên, Cộng tác viên của Nữ Vương Công Lý đã không quản hiểm nguy, không tính toan sự an toàn tính mạng của bản thân, hi sinh hoàn toàn tự nguyện và vô vụ lợi, để đưa đến các độc giả khắp nơi những thông tin nóng bỏng kịp thời về sự kiện này ngày hôm nay và những sự kiện tương tự.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Toàn năng, đấng thấu hiểu tất cả những gì chúng ta cần, những việc chúng ta làm sẽ đổ tràn muôn ơn xuống tất cả quý vị.

Buổi tường thuật tại chỗ phiên tòa phúc thẩm 3 thanh niên Công giáo yêu nước của Nữ Vương Công Lý đến đây là hết.

Xin tạm biệt quý vị độc giả và hẹn gặp lại.

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:26089
Ý kiến bạn đọc

46 Responses to “Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo tại Tòa án Tỉnh Nghệ An ngày 26/9/2012”

 1. [...] thuật phiên xử 3 thanh niên yêu nước tại Vinh (Xuân VN/TN Công Giáo/Nữ Vương Công Lý). Mời xem video: Giáo dân đấu tranh để vào phiên tòa “Công khai” xử 3 [...]

 2. Justin says:

  Tháng 9/12, toàn thể cán bộ các cấp bày trò “đấu tô” các thanh niên Công Giáo để dâng cho đại hội đảng cướp vào tháng 10 tới đây.
  Gọi là tòa xử là sai các bạn ơi!!! Các bạn nên gọi là buổi đấu tố các nạn nhân thì mới đúng.

 3. tran says:

  Chuyện cười ra nước mắt “Phiên toà công khai” mà phải tranh đấu để đươọc tham dự!
  – Chỉ có phiên toà “cải cách ruộng đất” là được công khai, không những thế, bọn Công an, cán bộ còn luà dân tới để ủng hộ! có lẽ toà án thời chủ tịch Hồ chí mình là công khai nhất thôi!

 4. Ngô Đức Diễm says:

  Bắt bớ tùy tiện. Xét xử tùy tiện. Tuyên án tùy tiện. Đó là cách hành xử của nhà nuớc CSVN vẫn đuợc tự xung là nhà nước pháp quyền, tất nhiên không phải pháp trị!

  Bạo lức, dối trá, bất công và bất nhân, là bản chất cố hứu của cộng sản. Thế mà bộ máy cai trị phản dân hại nước này đã tồn tại trên nửa thế kỷ! Dân Việt anh húng, dân Việt bất khuất, sao còn cúi mặt để cho bọn ác ôn côn đồ đè đấu cuỡi cổ?

  Hãy đứngt lên đáp lời sông núi
  Hãy đứng lên xô ngạ bạo quyền
  Hãy đứnjg lên bảo vệ công lý

 5. Buồn says:

  Tại sao tôi tên là Buồn?
  Bởi vì tôi bị sống trong chế độ như này chứ sao!
  Bạn có buồn không? Còn tôi lại nghe văng vẳng bên tai lời bài hát: ” Mẹ ơi, đoái thương xem nước Việt Nam; trời u ám, chiến tranh điêu tàn….”

 6. Lannam says:

  Xin hãy giũ bỏ sự SỢ HÃI, cùng nhau ĐỨNG LÊN GIẢI TÁN ĐẢNG VC lấy lại quyền LÀM NGƯỜI, quyền TỰ DO NGÔN LUẬN, quyền ĐIỀU HÀNH và BẢO VỆ ĐẤT – BIỂN – ĐẢO mà ông cha đã gầy dựng. Xây dựng một quốc gia CÔNG LÝ, HOÀ BÌNH, AN VUI, THỊNH VƯỢNG cho mọi người.

 7. [...] Ảnh: Nữ Vương Công Lý [...]

 8. AnNam says:

  Huà với Giặc chính là giặc. Để baò vệ Non Sông Dân Tộc, haỹ giết Giặc.

 9. [...] NÓNG!  Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo t… (NVCL).   – Tường thuật trực tiếp: Tòa Án Nghệ An xét xử 3 sinh viên Công Giáo (TTXVA). 15h25′ - Thông Cáo Báo Chí Khẩn Cấp của ông Phil Robertson, Phó Giám Đốc Phòng Á Châu của tổ chức nhân quyền Human Rights Watch (TNCG).CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT – Chính thức ra mắt website “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”:  vitruongsa.org (QĐND).  – Trao sổ tiết kiệm cho gia đình chiến sĩ Trường Sa (NLĐ).  – Những ai biết Hoàng Sa là của Việt Nam? (RFA). “Những phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước Phó chủ tịch Tập Cận Bình tại Nam Ninh vừa qua không được dư luận đồng tình …” => – Trung Quốc công bố sách trắng về Senkaku/Điếu Ngư (RFI).  – Trung Quốc phát hành sách khẳng định chủ quyền đảo tranh chấp (NLĐ).  – Nhật phản đối Trung Quốc trình bản đồ đảo tranh chấp (VOV).  - Tranh chấp biển đảo Trung quốc và nguy cơ chiến tranh (RFI).   – Tranh chấp chủ quyền Điếu Ngư: Trung Quốc cân nhắc thua thiệt kinh tế (RFI).  – Nhật-Trung họp bàn về vụ tranh chấp chủ quyền biển đảo (VOA).  – Nhật Trung muốn giảm căng thẳng Hoa Đông (BBC).  – Quan hệ Trung-Nhật đã “đóng băng đến cực điểm” (TQ).  – Địa chính trị iPhone 5 trong tranh chấp Nhật – Trung (SGTT). BTV: Việt Nam cần chuẩn bị, sau khi quan hệ Nhật – Trung bớt nóng thì TQ sẽ quay qua hâm nóng Biển Đông. [...]

 10. Hân says:

  Tất cả bọn cầm quyền ở vn là những con đỉa hút máu những người dân lương thiện .đi làm chó cho bọn tàu khựa, đi bú cặc cho bọn trung quốc.những con người không biết liêm sỉ. 1 lũ cường bạo, ”LUẬT” ah còn luật chăng….1 ngày ngắn nhất trong tương lai trên thế giới sẽ không còn nhắc tới 2 chữ ” VIỆT NAM” nữa rồi…bây h là trường sa hoàng sa và tiếp đến sẽ là chư “S”

 11. [...] Nữ Vương Công Lý - Phiên tòa “Công khai” vẫn âm thầm xử kín các Thanh niên Công giáo [...]

 12. Người Yêu GHVN says:

  Xin có lời gởi đến những anh CA, an ninh và dân phòng:

  Các anh ăn lương do tiền thuế của người dân. Các anh làm thuê cho nhà nước CSVN để đàn áp bắt bớ nhân dân, đêm về các anh có thể nhắm mắt ngủ ngon hay bị lương tâm cắn rứt?

  Đem thân làm chó săn cho chế độ, các anh có nghĩ đến hậu quả ngày mai rằng;

  Thỏ hết chó cũng vào nồi
  Cũng tiêu mạng chó, hết đời chó săn

  Hãy mở to mắt để nhìn đ/c Nguyễn Chí Đức, người đã bị chính các đồng chí đảng CSVN đạp vào mặt trong cuộc biểu tình chống bọn xâm lược TQ!

 13. Người Yêu GHVN says:

  Thật cảm động khi thấy những vị chủ chăn dấn thân ‘đồng sinh đồng tử’ với giáo dân, những người bị nhà cầm quyền CSVN bắt giam một cách oan khất, bất hợp pháp.

 14. le duẩn says:

  Sự can đảm của bà con, đối chọi với rào cản ngăn chặn chặt chẽ dã man của bọn công an. sự việc nầy càng làm cho mọi người dân đen thấy rõ được bản chất của một chế độ, làm mất hết niềm tin của lực lượng học sinh, sinh viên, thấy được sự khác biệt với những gì mà các em đã được nhồi nhét trong nhà trường. hãy tin tưởng”gậy ông đập lưng ông”

 15. [...] Nữ Vương Công Lý – Phiên tòa “Công khai” vẫn âm thầm xử kín các Thanh niên Công giáo yêu nước, phía ngoài công an, dân phòng vẫn vây kín không cho ai tiếp cận Tòa. [...]

 16. Thành says:

  cầu xin cho VN được công bình, lãnh đạo biết phải trái.

 17. Nguyen Tran Khac Chinh says:

  xin chúa ban hoà bình công lý cho nước Việt Nam chúng con!

 18. [...] thứ Tư, 26-09-2012 Posted on Tháng Chín 26, 2012 by dahanhkhach NÓNG!  Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo t… (NVCL).   – Tường thuật trực tiếp: Tòa Án Nghệ An xét xử 3 sinh viên Công [...]

 19. Trần Thị Hường says:

  Tôi đau buồn khi thấy trên quê hương đất nước tôi vẫn không có CÔNG LÝ, NHÂN QUYỀN và TỰ DO. Hôm nay nhà nươc XHCNVN lại Diễn cái trò HỀ làm TRỜI cũng phải đổ MƯA thương khóc dân Việt Nam.

 20. Vincente says:

  Thật sự tôi rất tiếc không được đến chia sẻ hiệp thông với mọi người. Các Em hãy cố gắng lên. Chúng tôi sẽ cầu nguyện Cho các Em. Chắc CS không còn tồn tại được mấy năm nữa để cầm tù các em đâu. Mẹ Maria ơi hãy cứu chúng con trong cơn bách hại này.

 21. Phượng says:

  Khâm phục thái độ can đảm bày tỏ tinh thần yêu công lý -sự thật, tình đoàn kết tương thân tương ái trong Chúa của những giáo dân và giáo sĩ đến tham gia phiên tòa xét xử 3 thanh niên công giáo yêu nước !

  Xin Chúa yêu thương, ban sự bình an,ban dồi dào thần khí của Ngài để nâng đỡ 3 thanh niên công giáo đang phải chịu án bất công và những Kitô hữu đã đi đến để dự phiên tòa cũng được lãnh nhận hồng ân một cách riêng thật đặc biệt.

 22. [...] cướp biểu ngữ… Nhiều trường hợp bị bắt và đánh đập. Tin từ Nữ Vương Công Lý cho biết: Thân nhân của anh Trần Hữu Đức – một trong 4 sinh viên bị mang [...]

 23. Liêm Lý says:

  lạy Chuá xin cứu chúng con khỏi kẻ gian ác
  gữ gìn chúng con khỏi kẻ bạo tàn
  lòng chúng bày chước độc mưu thâm
  luôn luôn giở thói cô…n đồ
  chúng mài lưỡi nhọn như lưỡi rắn

  chứa đầy mồm nọc độc hổ mang
  con biết rằng Chuá luôn bênh người khốn khổ
  bảo vệ quyền lợi người công chính , kẻ khó nghèo
  vâng chúng con sẽ xưng tụng danh Chúa
  kẻ ngày lành được ở trước thánh nhan .TV:140

 24. Lotus says:

  … HOAN NGHÊNH TINH THẦN “” Bất Cọng Đái Thiên “” của Giáo Dân trong & ngoài ĐỊA PHẬN VINH [ Nghệ, Tĩnh, Bình ] BẤT DIỆT !!!

 25. Xích Ba says:

  Xử nhanh như ăn cướp!

 26. Thanh says:

  Lạy Mẹ Maria xin đoái thương đất nước Việt Nam chúng con , xin Mẹ che chở những người Ki- tô hữu , xin cứu nước Việt chúng con thoát khỏi chế độ cộng sản . Amen .

 27. [...] Ảnh: Nữ Vương Công Lý [...]

 28. mai mai says:

  Một lũ công an ngu dốt được thuê mướn làm chuyện ngu dốt.
  Việt cọng!!!! Việt cọng!!!! Hai tiếng này, tôi không hiểu sao, cho đến ngày nay, nó trở thành hai tiếng xấu xa, kinh tởm nhất trong số những danh từ để ám chỉ những hạng người mà ai ai cũng oán ghét, hận thù và muốn xa lánh. Nhưng hai tiếng Việt Cộng nguyên thủy đâu có gì là xấu xa, nó chỉ là một danh từ ghép thường thôi, như rừng núi, biển khơi, đồng áng… nhưng theo thời gian biến đổi, nó trở thành một danh từ ghê tởm và rùng rợn lúc nào chúng ta không hay.

  Nếu ai chỉ một tên nào đó mà nói “Mầy là thằng Việt Cộng” thì có nghĩa người đó là một người xấu xa nhất trong xã hội hiện nay. Chẳng thà chửi cha người ta, người ta không giận bằng chửi “Mầy là thằng Việt Cộng”.Như vậy đủ biết hai chữ Việt Cộng bị người đời thù ghét như thế nào rồi. Mà nghĩ cũng đúng thôi.
  Đá đảo Cọng sản chơi cái trò kết án kẻ vô tội.
  CS chúng nó là kẻ có tội với đất nước.

 29. nguyễn huyền trâm says:

  Cầu xin các thánh,Mẹ Trà Kiệu phù hộ cho con cái Mẹ vượt qua khỏi tai ương lần này………………………………..

 30. AnNam says:

  Quyết Tử để Tổ Quốc Quyết Sinh vâñ đuńg trong trươǹg hợp naỳ khi y tá Dung̃ , Trâǹ Ích Tắc cuả thơì đaị giặc Hổ, ra sức trâń aṕ long̀ yêu nước, bỏ tù vô cớ các ngươì Yêu Nước daḿ nói lên Sự Thật.

 31. Tuổi Trẻ GIáo Phận Vinh says:

  Lạy Chúa.. Xin đoái thương đến anh em con. xin chúa đạp tan quân thù

 32. [...] Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo t… [...]

 33. Trần thị Vân says:

  Các bạn ơi, mắt tôi tràn lệ nhìn hình ảnh các bạn đang đấu tranh. Xin Chúa phù hộ các bạn và làm cho những kẻ ác biết hồi tâm.

 34. CUU CHIEN BINH NGHE AN says:

  NẾU XÃY RA ĐỔ MÁU HÃY ĐƯA NHỮNG ANH CHỊ EM ĐÓ LÊN QUÃNG TRƯỜNG HÒ CHÍ MINH VÀ NẰM Ở ĐÓ.

  TOÀN DÂN PHẢI CƯƠNG QUYẾT NHƯ THẾ.

  • Tuấn says:

   Liệu các ngươi những kẻ tà quyền có thể làm như vậy đến bao giờ..hỡi bọn cộng sản mất hết tính người..nhân dân nuôi các ngươi chỉ tốn cơm gạo..rồi còn đi ăn cướp của dân bán nước..thật đáng khinh bỉ

 35. CPCS says:

  Đả đảo cộng sản.

 36. MTCSVN says:

  Chỉ bắt nạt mấy người dân thấp cổ bé họng thôi chứ ra Anh Trung Quốc ho cái đã rụt vào rồi hài quá ! công khai kiểu gì mà toàn 1 lũ cảnh sát xét xử với nhau ! bây giờ người dân Việt Nam có học hết rồi không làm trò lừa trẻ con đó dược đâu nhìn khó coi lắm

 37. AnNam says:

  ̣̣Đất nước VN ngheò naǹ, thế mà bọn tà quyêǹ csvn dung̀ taì nguyên Quốc Gia để chăn nuôi một lũ chó săn đông đaỏ như thế naỳ?!

 38. [...] Nguồn: http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/toa-phuctham-3tncg/ [...]

 39. Tuổi Trẻ Giáo Phận - Vinh says:

  Ông trời cũng phải khóc

 40. Xích Ba says:

  Lại một phiên tòa công khai..nhưng không ai được tham dự, lại một bản án bỏ túi nữa. Bao giờ CSVN bỏ vở diễn tồi này.

 41. [...] NÓNG!  Tường thuật trực tiếp “Phiên tòa công khai” phúc thẩm 3 thanh niên công giáo t… (NVCL). [...]

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube