Nông dân Văn Giang gửi đơn, yêu cầu Bộ trưởng trả lời hoặc từ chức

Nông dân Văn Giang gửi đơn, yêu cầu Bộ trưởng trả lời hoặc từ chức

Sau buổi gọi là chất vấn của Bộ trưởng trước Quốc hội – Một trò vui, rẻ tiền hàng năm được diễn đi diễn lại vài lần nhằm mị dân – Nguyễn Minh Quang – Bộ trưởng bộ Tài Nguyên Môi trường đã làm những người nông dân bị cướp đất bức xúc và phản ứng, nhất là những chi tiết bịa đặt của ông Bộ trưởng rằng đã về tiếp xúc với nhân dân nhưng không ai thắc mắc. Ông ta đã có thể đánh lừa cả cái gọi là Quốc hội – một cơ quan bù nhìn của đảng cộng sản – nhưng không qua được mắt nhân dân.

Ngay ngày hôm sau 14/6/2012, nông dân xã Xuân Quan đã làm đơn yêu cầu ông Bộ trưởng này trả lời cụ thể vấn đề họ nếu với yêu cầu: Không làm được thì hãy nghỉ đi.

Nông dân Văn Giang đến đưa đơn yêu cầu Bộ trường trả lời. Ảnh Facebook LT

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:6996
Ý kiến bạn đọc

4 Responses to “Nông dân Văn Giang gửi đơn, yêu cầu Bộ trưởng trả lời hoặc từ chức”

 1. Người Sông Tiền says:

  Câu trã lời trước ĐBQH của Bộ Trưởng TN-MT Nguyễn Minh Quang thật đểu cáng và vô liêm sỉ đến mức trơ trẻn khi ông cho rằng, đã về tiếp xúc với nhân dân Văn Giang nhưng không ai thắc mắc.

 2. Ba Phải says:

  Những “DÂN OAN”, những “KHIẾU KIỆN” về đất đai, tài sản, công lý … chỉ chấm dứt ở Việt Nam ! Khi nào “đảng” và cái gọi là “ncq/csVN” chịu chấp nhận ra đi, trả lại quyền cai trị cho nhân dân Việt Nam, hay khi bọn chúng bị nhân dân Việt Nam đứng lên lật đổ !!!
  Nhưng, một điều chắc chắn là chúng ta không thể ngồi yên để chờ đảng và nhà nước csVN tự nguyện trao trả cho chúng ta một cách dễ dàng những gì mà nhân dân và tổ quốc đã và đang mong muốn và hy vọng nơi họ !!! Một nhà tranh đấu chống độc tài ở một nước cộng sản nào đó đã nói :” Độc Lập, Tự Do, Công Lý, Hoà Bình không thể tự nhiên mà có, mà chúng ta phải ra sức đấu tranh mới đạt được”.
  Câu nói này rất đáng để toàn thể nhân dân Việt Nam đọc, và suy nghĩ rồi bắt tay hành động.

 3. Hải says:

  những vấn đề đất đai luôn là vấn đề được đặt ra hàng đầu, nếu Bộ trưởng không quan tâm xác đáng thì sẽ còn nhiều vụ khiếu kiện như thế nữa, và nhân dân phải chịu đau khổ vì luật đất đai vẫn còn hạn chế.

 4. Người Yêu GHVN says:

  Làm bộ trường mà không giúp được gì cho dân cho cho nước, mãi lo bảo vệ nồi cơm cho riêng mình, thì chỉ làm ố danh chức vụ “bộ trưởng” mà thôi!

  Những lời yêu cầu của người dân Văn Giang “nếu bô trưởng không làm được thì hãy từ chức” là quá đúng.

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube