Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp

Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp

Phải chăng, cả đất nước đang lâm nạn trộm cắp, chấn lột, cướp giật khắp nơi chính là kết quả của chính sách cướp đoạt của nhà nước cộng sản Việt Nam từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc mà cha con Vũ Văn Hiến, Đài THVN đã thực hiện?

Trên chương trình VTV1 đầu năm mới lúc 1h30 ngày 1/1/2012, Đài Truyền hình Việt Nam có chương trình văn hóa, người đứng rao giảng về văn hóa, đạo đức lại là Kiều Trinh, một người đàn bà có thâm niên và tiền sử trộm cắp đã được cộng đồng mạng vạch rõ từ hơn 10 năm nay.

Nữ Vương Công Lý đã một lần nói đến việc này, thế nhưng có lẽ chỉ vì ‘Đạo đức cộng sản’ dường như đúng với bản chất trộm cắp tham nhũng và cướp đoạt, nên không thể dùng ai khác thay thế người đàn bà trộm cắp này để giáo dục văn hóa, đạo đức cho cả nước.

Cũng cần nhắc lại: Kiều Trinh, người đàn bà nhiều lần thò mặt lên truyền hình để bị la ó và phải xuống, rồi lại mon men leo lên màn hình chính là con gái cựu Tổng Giám đốc Đài THVN – ông Vũ Văn Hiến mới rời chức vụ năm trước. Người thay thế ông ta hiện nay là Trần Bình Minh.

Vũ Văn Hiến

Trong quá trình làm TGĐ Đài THVN, Vũ Văn Hiến đã nổi tiếng về những vụ tham nhũng nổi tiếng nhưng vì là Ủy viên Trung ương Đảng, nên ông ta đã được bao che.

Nhưng, hành động ăn cắp tại nước ngoài của con gái ông ta thì không dễ bao che như trong nước. Trên các diễn đàn mạng internet, những vụ trộm cắp của cô con gái theo nghề ’6 ngón’ của ông bố đã vang dội hơn 10 năm nay và vẫn còn in đậm trên đó.

Nội dung câu chuyện về cô gái yêu của cựu TGĐ Đài THVN như sau:

Sinh năm 1975, Kiều Trinh là con gái cả của ông Vũ Văn Hiến. Cô nàng này nổi tiếng thì ít mà tai tiếng thì nhiều. Năm 2001, khi đang là phóng viên Ban Thời sự- VTV, được cử sang Thụy Điển học 03 tuần, em gái đã không bỏ lỡ cơ hội trổ tài trộm cắp tại nhiều siêu thị.

Ngày 11 tháng 2 năm 2001, Kiều Trinh đã bị cảnh sát thành phố Kalmar- Thụy Điển bắt vì tội ăn trộm. Sau vài ngày chối tội, cuối cùng em gái VTV đã phải thú nhận ăn trộm nhiều loại hàng hóa trị giá hơn 400USD tại một số của hàng ở các thành phố Orebro và Kalmar.

Theo luật pháp Thụy Điển, với số tiền trộm cắp lớn như vậy, lẽ ra cô nàng phải ra tòa xét xử với mức án phạt tù. Tuy nhiên, do thành khẩn khai báo, có giấy của bệnh viện trong nước gửi sang xác nhận tiền sử mắc bệnh tâm thần ( lấy của người khác nhưng không nhớ), số hàng hóa trộm cắp được đưa vào diện giảm giá, nhờ sự can thiệp của Đại sứ quán VN tại Thụy Điển, do lần đầu bị bắt nên Kiều Trinh chỉ bị phạt tiền và trục xuất về nuớc.

Sau 1 tuần bị giam tại Đồn cảnh sát Kalmar, đến ngày 16 tháng 2 năm 2001, Kiều Trinh đã được phóng thích, ngày 18 tháng 2 năm 2001 đáp máy bay về nước. Niềm vui sướng tột cùng đã đến với ông Vũ Văn Hiến vì sau đó ông này vẫn trúng cử Ủy viên TW Đảng và trở thành Tổng giám đốc Đài THVN.

Kiều Trinh, con gái cựu Tổng Giám đốc Đài THVN - ông Vũ Văn Hiến

Phát huy thành tích đã đạt được, năm 2006, trong một chuyến công tại tại Anh, bệnh cũ của Kiều Trinh lại tái phát, cô này lại bị bắt quả tang khi ăn trộm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số tại một Shop. Mọi việc vẫn được giải quyết êm thấm.

Năm 2009, sau nhiều lần trộm cắp, đúc kết được nhiều kinh nghiệm lấy hàng không phải trả tiền, ông Vũ Văn Hiến đã ký quyết định kết nạp cô con gái “sáu ngón” vào Đảng và bổ nhiệm làm Trưởng phòng Văn hóa của Ban Thời sự- Đài Truyền hình VN.

Hy vọng, với tài trộm cắp của mình và nghiệp vụ nhào nặn thông tin, bố con ông Hiến sẽ giúp cho mô hình ”Ăn trộm siêu thị” được nhân rộng ra toàn VTV. Nói một cách khác, ở VTV,nếu bạn muốn thành đạt, muốn được kết nạp đảng và bổ nhiệm, trước hết phải thành thạo nghiệp vụ ” mua hàng nhưng quên trả tiền”.

Phải chăng, cả đất nước đang lâm nạn trộm cắp, chấn lột, cướp giật khắp nơi chính là kết quả của chính sách cướp đoạt của nhà nước cộng sản Việt Nam từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc mà cha con Vũ Văn Hiến, Đài THVN đã hướng dẫn và thực hiện?

Đầu năm mới, chương trình đầu tiên của Đài THVN lại do một kẻ cắp đạo diễn. Có phải đây là thông điệp mà nhà nước Việt Nam đang phát đi cho đám quan chức biết rằng: Một năm cướp đoạt và chấn lột mới đã được khởi động?

Thật đúng là hết thuốc chữa.

1/1/2012

Nữ Vương Công Lý

Số người đọc:34846
Ý kiến bạn đọc

29 Responses to “Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp”

 1. bư béo says:

  sao bảo trộm áo da cơ mà sao lại là máy ảnh?

 2. [...] Nội xem nó xấu thế nào à? Đ.m. chuyện ăn cắp thì có mà đầy. Trên mạng còn nói rõ có con bé ăn cắp bị bắt ở nước ngoài hẳn hoi mà giờ còn lên Truyền hình dạy đạo đức cho nhân dân [...]

 3. [...] Nội xem nó xấu thế nào à? Đ.m. chuyện ăn cắp thì có mà đầy. Trên mạng còn nói rõ có con bé ăn cắp bị bắt ở nước ngoài hẳn hoi mà giờ còn lên Truyền hình dạy đạo đức cho nhân dân [...]

 4. Minh Tú says:

  Kiều Trinh từng học K25 khoa ngôn ngữ và văn hóa Nga, Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ Hà Nội, nên nhiều người biết cô này trong đó có tôi.

  Chuyện cô ta lấy trộm trong siêu thị là có thật 100% và còn được biết rằng vì vụ ăn trộm này mà khi được tha giam giữ tại nước ngoài, về đến Hà Nội, tại sân bay Nội Bài, đạo diễn Trần Lực, người chồng của cô lúc ấy đã cho một cái tát và sau đó họ ly hôn.

  Cô ấy ko có đủ tư cách để làm văn hóa ở Việt Nam này đâu!

 5. [...] Nuvuongcongly Phải chăng, cả đất nước đang lâm nạn trộm cắp, chấn lột, cướp giật khắp nơi chính là kết quả của chính sách cướp đoạt của nhà nước cộng sản Việt Nam từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc mà cha con Vũ Văn Hiến, Đài THVN đã thực hiện?  [...]

 6. [...] tiền sử trộm cắp đã được cộng đồng mạng vạch rõ từ hơn 10 năm nay” (NVCL). – Trong Thiên đường XHCN: Nhà nước dùng kẻ cắp giáo dục văn hóa đạo [...]

 7. [...] tiền sử trộm cắp đã được cộng đồng mạng vạch rõ từ hơn 10 năm nay” (NVCL). – Trong Thiên đường XHCN: Nhà nước dùng kẻ cắp giáo dục văn hóa đạo [...]

 8. [...] tiền sử trộm cắp đã được cộng đồng mạng vạch rõ từ hơn 10 năm nay” (NVCL). – Trong Thiên đường XHCN: Nhà nước dùng kẻ cắp giáo dục văn hóa đạo [...]

 9. [...] Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và vă… [...]

 10. [...] hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp – (NVCL). - Góp ý xây dựng, chỉnh đốn Đảng: Kỳ vọng một bước chuyển mạnh [...]

 11. [...] hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp – (NVCL). - Góp ý xây dựng, chỉnh đốn Đảng: Kỳ vọng một bước chuyển mạnh [...]

 12. Độc giả chân chính says:

  Tôi cho rằng, nếu ăn cắp ở Thụy Điển (có đầy đủ bằng chứng) thì con ông giời cũng bị đưa ra tòa xét xử (chứ không như ở VN). Những thông tin trên mang tôi nghĩ mang tính bôi nhọ, bịa đặt, không đáng tin cậy. Vấn đề chúng ta nên xem cô KT đang làm gì? chứ không phải những gì thuộc về quá khứ mang tính chất riêng tư.

 13. Độc giả chân chính says:

  Đề nghị, nếu ai có nguồn tin đáng tin cậy (trên báo chí trong hoặc ngoài nước đưa tin, bản án hoặc quyết định của tòa án, hoặc tương tự về cô KT)thì chúng ta mới nên nói và bình luận. Nếu không thì đó chỉ là chuyện phiếm, mất thời gian của mọi người và nên chấm dứt ở đây. Kính. Một độc giả chân chính.

 14. [...] – Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp – (NVCL). [...]

 15. Nguyễn Trường Tô says:

  “Đảng ta vĩ đại thật!”.

  Kiều Trinh ăn cắp 3 lần, bị tù ở nước ngoài, lại được bố kết nạp đảng, bổ nhiệm trưởng phòng. Nhưng chưa bằng Bác cướp chính quyền, rồi chủ tịch đảng, chủ tịch nước cho đến chết, bác vẫn “nằm trong lăng, giấc ngủ bình yên” cho đến nay đó thôi!

  Xin bà con cứ vui lòng nộp thuế, để có tiền nuôi Kiều Trinh và nuôi giấc ngủ bình yên cho bác!

 16. [...] – Đài Truyền hình Quốc gia mở hàng đầu năm bằng bài rao giảng đạo đức và văn hóa của kẻ ăn cắp – (NVCL). [...]

 17. Dan says:

  Đạo đức Kiều Trinh thì thua dân thường VN nhiều lắm. Nhưng so với bộ chính trị thì khá nhất đấy. Đưa Kiều Trinh ra dậy đạo đức cũng là phải, vì o còn ai khá hơn Kiều Trinh trong lúc này.

 18. Trần Ân says:

  Cái chính quyền này do đảng cướp mafia chiếm đoạt, nên chúng dùng những đầu trâu, mặt ngựa là lẽ thường. Nào là hiệu trưởng dâm ô nữ sinh, làm ma cô đắt nữ sinh đi bán dâm. Thẩm phán chui mùng vợ xe ôm. Công an côn đồ bắt, đánh giết người giữa ban ngày. Đám địa phương thì cướp đất, cướp nhà của dân. Đám trung ương thì thu “hụi chết”, đào bán tài nguyên quốc gia, làm đĩ cho phương Bắc v.v… thì xá gì cái đám Vũ Văn Hiến và Kiều Trinh.

 19. Khodan says:

  Thế giới ngày nay phát triển vượt bậc đó là nhờ vào những phát minh sáng kiến của những khối óc xuất chúng do thượng đế ban tặng cho loài người vậy mà thế giới vẫn phải chịu những sự ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu… Còn dcsvn thì như bầy cừu cứ học và noi gương tấm gương … Hcm thì chỉ bằng cha con Vũ Văn Hiến và Kiều Trinh là cùng.

 20. dcsvn says:

  TÔI CẢM THẤY NHỤC NHÃ VÀ XẤU HỔ CHO MỘT CHẾ ĐỘ DÙNG NGƯỜI NHƯ DCSVN. MỘT CHẾ ĐỘ DỐT NÁT VÀ MÊ MUỘI, MỘT CHẾ ĐỘ BÙ NHÌN CHO BỌN TRUNG CỘNG GIAN ÁC MÀ THÔI. MỘT NGƯỜI VÔ ĐẠO ĐỨC, SIÊU TRỘN NƠI CÔNG CỘNG, TRÊN QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC, GIỜ ĐÂY, NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI DƯƠNG LỊCH LẠI LÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH NHÀ NƯỚC ĐỂ BÓP MÉO VÀ RÊU RAO THÀNH TÍCH ĂN TRỘN CỦA MÌNH. NHỮNG ĐẦU ÓC THỔ CỰU CỘNG SẢN ĐÃ BỊ NHỒI NHÉT NHỮNG ĐỒNG TIỀN BẤT LUONG CỦA NHÂN DÂN VÀO NÊN MÊ MUỘI NHƯ THẾ.SAO LẠI CÓ NHỮNG CHUYỆN NHỬ THẾ, CHỈ CÓ VIỆT NAM LÀ ĐỘC NHẤT THIÊN HẠ. HÃY MỞ MẶT LÊN, XÓA BỎ DẦU ÓC ĐEN TỐI MÀ NHÌN RA THẾ GIỚI. NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM TÔI NÓI HƠI MẠNH NHƯNG TÔI ĐƯỢC BIẾT, CẢ BỌN LỦ ĐCSVN LÀ KẺ TRỘN BAN NGÀY KHÔNG ĐƯỢC TRỘM BAN ĐÊM RẤT HIÊN NGANG NÊN VIỆC ĐƯA NGƯỜI SIÊU TRỘM LÊN TRUYỀN HÌNH ĐỐI VỚI HỌ (DCSVN) LÀ BINH THƯỜNG.VÌ CẢ ĐẢNG ĂN TRỘM THÌ HUỐNG HỒ LÀ KIỀU TRINH, ĂN THUA GÌ,UI CHÀ XÃ HỘI ĐÊ HÈN.
  ĐẢNG

 21. Dương Vũ says:

  Đối với những loại người như thế này,dây thần kinh liêm sỉ bị liệt rồi.Nói hoài cũng vậy.Thật đáng thương cho họ.Mong sao kiếp sau họ đừng làm người.

 22. Van Nguyen says:

  Điều này qủa thật không có gì mới trong xã hội cộng sản, vì xã hội nào thì con người sẽ thuộc về xã hội ấy vì nó đào tạo ra những lớp người như thế. Hơn nữa tuc ngữ ta có câu:”cha nào con nấy”.Quả thật không sai một ly, có một điều buồn là cô này không nhớ câu :làm đĩ chín phương ,cũng phải chừa ra một phương để mà lấy chồng chứ?làm mất thể diện quốc gia Xếp Hàng Cả Ngày (XHCN) qúa đi, làm thân con gái, ra nước ngoài làm như thế mà không biết nhục, lừa bịp trong nước quen rồi, ra nước ngoài cứ tưởng bở, dùng mánh lới ma le, qủy quyệt tưởng qua mặt được người ta. Lâm to rồi cô ạ, nước người ta tôn trọng sự thật và công bằng lắm, không có cảnh :cả vú lấp miệng em đâu mà tưởng, hãy cùng cha cô và với cái bè lũ khốn kiếp tiếp tục lừa bịp, bòn mót, ăn cướp tài sản của quốc gia và nhân dân để mà làm giàu, đừng có lên mặt đạo đức giả mà dạy người đời, hơn nữa ngày nay không còn như thời xa xưa nữa đâu. Thời gian chẳng còn bao lâu nữa đâu, hãy đợi đấy mà chờ ngày đền tội.

 23. Dân đen says:

  Đúng là thời buổi “chó nhảy bàn độc”, trò nhố nhăng ở đâu ra nhiều quá, dân đen chúng tôi chịu hết nổi rồi

 24. Sơn Nam says:

  Tà quyêǹ chuân̉ bị nhân sự đaì tv trung ương để đańh phá giaó xứ Thaí Hà chăng?

 25. Lannam says:

  Không ĂN CƯỚP mới là chuyện lạ đối với đảng thảo khấu VC. Đây chỉ là một trong BẢN CHẤT đặc thù của chúng.
  Xem cảnh CHÚNG chia nhau CƯỚP, tranh giành CƯỚP của quốc gia, của xã hội, của đoàn thể, của dân, thì RÕ.
  Thế mà còn nhiều người vẫn mù quáng TÔN THỜ và TIN TƯỞNG cái đảng thảo khấu CƯỚP ĐÊM – CƯỚP NGÀY này. Không phải đảng viên và đàn nô bộc của chúng mà còn nhiều người khác.
  Có một Lm nói: “Không có đảng VC cầm quyền, thì không có đảng phái nào hay nhân vật nào có thể điều hành được quốc gia, bảo vệ được đất nước”.
  Khi nghe lời này từ miệng một vị Lm, thì chúng cháu không còn TỪ NGỮ để nói. Bó tay!

 26. pham minh kho says:

  Có lạ gì đâu cô Kiều Trinh con gái cuu giám đốc THVN đã trổ tài ăn cắp và bị bắt. Với họ không có gì là nhục nhã. Không ăn cắp mới là bất bình thường với họ ,vì cả đảng cộng sản VN là một lũ ăn cướp, chuyên môn cuớp giật của nước và của dân.

 27. says:

  Chúng ta phải hiểu rằng gần 700 tờ báo của trung ương và địa phương,cùng các đài truyền hình các tỉnh trong cả nước là tuyên truyền độc đoán cho một chế độ cộng sản,một lũ a dua mù quáng,cho nên nó thành một lũ ăn cắp,cướp,vu họa cáo gian chuyên nghiệp cho đảng,chỉ cần đảng vu khống cho bất cứ tập thể hay cá nhân nào là chúng nhâu nhâu vào cắp cắt ,cướp vu khống không thương tiếc. Chính vì lẽ đó những người có nhân cách có ai làm việc ở đó đâu! Còn Kiều Trinh ăn cắp ở các siêu thị nước ngoài mới bị phát hiện,chứ nếu ở trong nước thì đã có giấy xác nhận tâm thần là bảo bối của lũ ăn cắp bảo lãnh rồi làm sao mà bắt được mà ăn cắp đồ ở siêu thị chẳng qua là lấy cắp để làm quà cho bố và đồng nghiệp có sao đâu?!!!!! Còn không biết xấu hổ mà còn ngạo mạn giảng về đạo đức,đúng là lối đạo đức của cộng sản hết thuốc chữa!!!!!!!!!!

 28. nguyen trong kha says:

  Ôi! Giáo dục đạo đức! Hết thuốc chữa!!!

 29. Nguyen Phuong says:

  Tôi không ngạc nhiên mấy về chuyện này, vì gian dối, điêu ngoa, lừa đảo, thiếu lương thiện, ăn cướp, ăn cắp đủ kiểu là căn bệnh của cả nước bây giờ rồi. Một xã hội không còn sự thật…. Đến ngay cả Hồng Y, Giám Mục của Đạo ta mà cũng chỉ còn nói có “một nửa sự thật “, còn phân chia hai loại sự thật : sự thật “thực” và sự thật “giả ” thì trách làm gì các ông bà trong Trung Ương Đảng, và con cái CS gộc như cái cô TRinh có tài ăn cắp vặt ở siêu thị nước ngoài…? Ở Việt Nam bây giờ, chỉ còn GHCG như ngọn hải đăng để tìm hướng, thế mà hải đăng cũng tắt ngủm, “lên tiếng hay không lên tiếng “… chưa kể lẫn lộn cứu cánh với cánh chung thì còn mong mỏi , hy vọng gì ???. Tốt hơn hết là hãy huấn luyện nhau lòng thanh that, tính lương thiện thì may ra mới cứu được dân tộc này … đang khốn khổ với chủ nghiã Mác -Lê gian dối, lọc lừa…

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube