CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2012

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2012

Giáng sinh lại về, toàn thể BBT Nữ Vương Công Lý xin gửi tới toàn thể quý vị bạn đọc lời cầu chúc an bình, thánh thiện tràn đầy ân lộc của Chúa Hài Đồng.

Kính gửi quý vị độc giả yêu quý

Hơn 2000 năm trước, Chúa Giê su đã hạ sinh trong máng cỏ nghèo hèn, dùng hơi chiên lừa để sưởi ấm giữa đêm đông. Điều đó cho thấy Chúa Giê su sinh ra giữa những người bần cùng, đau khổ để sống với những những người nghèo hèn.

Ngài đã đến với mục đích để đem nguồn ơn cứu chuộc cho nhân loại tội lỗi và bất xứng, ngài đã ra tay cứu độ những cảnh đời bất hạnh, giảng dạy những lẽ công chính, thiết lập nền hòa bình với phương châm hành động: “Sự thật sẽ giải thoát chúng ta”.

Là những tín hữu Kito, chúng ta đi theo con đường Ngài đã dạy, sống theo phương châm Ngài đã hướng dẫn, dù cho đó là con đường đầy chông gai, gian khó.

Một năm nữa lại trôi qua với biết bao biến cố trong xã hội và giáo hội. Càng ngày, nhà cầm quyền CSVN càng lộ rõ bộ mặt bất nhân, phản nước, hại dân và làm tay sai cho ngoại bang. Giặc Tàu không còn là nguy cơ mà đã là đội quân xâm lược hiện diện trên đất nước chúng ta. Trong khi cúi mọp đầu trước ngoại bang xâm lược với thái độ hèn hạ đến tận cùng, thì nhà cầm quyền CSVN đã thể hiện sự hung ác với người dân trong nước qua những cuộc cưỡng chiếm đất đai khắp nơi. Những cuộc biểu tình yêu nước bị dập tắt, những người yêu nước chân chính đã bị bắt, bị giam cầm cũng như bị đàn áp.

Có lẽ lịch sử đất nước chưa bao giờ chứng kiến một nhà cầm quyền hèn hạ, nhu nhược, ô nhục trước kẻ thù và bạc nhược hung dữ với dân như hôm nay. Thật đúng là:


Độc ác thay, trúc Nam Sơn không ghi hết tội,
Dơ bẩn thay, nước Đông Hải không rửa sạch mùi!
Lòng người đều căm giận,
Trời đất chẳng dung tha

(Nguyễn Trãi)

Cũng một năm trôi qua, chúng ta chứng kiến bàn tay Thiên Chúa nhiệm mầu đã ra ân cho Giáo hội và đất nước chúng ta. Chúa đã biến sự dữ thành sự lành và làm nên những điều kỳ diệu.

Đáng tiếc rằng, chúng ta chưa thấy được nhiều sự chuyển biến trong Giáo hội chúng ta để Giáo hội thật sự là một Giáo hội như lòng Chúa mong ước. Vẫn có nhiều khi, nhiều nơi, nhiều sự kiện đã làm chúng ta hoang mang, thất vọng và chán nản. Vẫn có nhiều người, nhiều đấng bậc đã dẫn chúng ta đi từ hi vọng đến thất vọng. Rất nhiều những vấn nạn của Giáo hội, của đất nước, của những người nghèo khổ đã không được quan tâm bởi các chức sắc trong Giáo hội chúng ta. Phải chăng Giáo hội đang đứng bên lề xã hội?

Nhưng qua những biến cố đó, chúng ta càng khẳng định hơn niềm tin của mình vào Thiên Chúa quan phòng và cũng qua đó, đời sống Đức tin của giáo dân ngày càng được thể hiện mãnh liệt.

Thưa quý vị độc giả.

Lại một năm trôi qua, Nữ Vương Công Lý vẫn tiếp tục con đường đã chọn là theo đúng lời Thầy chí Thánh Giê su đã dạy: “Sự thật sẽ giải thoát chúng ta”.

Chính vì vậy, chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình với tinh thần yêu mến Giáo hội Việt Nam hiệp nhất với Giáo hội Công giáo hoàn vũ, yêu mến đất nước Việt Nam trong khó khăn và đau thương dưới sự cai trị của chế độ độc trị Cộng sản – thảm họa của nhân loại.

Tất cả mọi người, từ các tác giả đến BBT Nữ Vương Công Lý đều phục vụ với phương châm lấy Thiên Chúa là niềm tin, lấy nhiệt tình và hi sinh làm động lực, tự lực cánh sinh để cố gắng cất lên tiếng nói của Sự thật – Công lý – Hòa bình.  Cũng chính vì con đường Sự thật – Công lý – Hòa bình là con đường gian nan nên thời gian qua chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn và hạn chế vì điều kiện nhân, vật lực hết sức hạn chế, nên việc phục vụ quý vị độc giả vẫn chưa được như mong muốn.

Đặc biệt, chính từ sự nỗ lực hết mình nhưng khả năng có hạn, chúng tôi đã hết sức khó khăn để vượt qua được những giai đoạn bị tấn công dồn dập, thiếu thốn đủ mọi mặt nhằm phục vụ cho công việc phục vụ độc giả.

Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả độc giả đã chưa hài lòng vì chúng tôi đã không đủ khả năng phục vụ như quý vị mong muốn.

Xin tri ân quý vị độc giả, các tác giả luôn cảm thông và giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua và luôn mong muốn được sự cộng tác giúp đỡ trong thời gian tới.

Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng con đường Sự thật – Công lý – Hòa bình quả là con đường đầy cam go, khó khăn và nguy hiểm như chính Đức Giê su đã phải trá giá bằng mạng sống của mình năm xưa. Chúng tôi xác định rằng con đường phía trước còn lắm chông gai, trong khi nhân lực, vật lực của chúng tôi có hạn.

Việc bạch hóa các thông tin, những việc làm ảnh hưởng đến Giáo hội, âm mưu nô lệ hóa đất nước là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi giáo dân, mỗi công dân Việt Nam theo đúng lời ĐGH Benedicto XVI chỉ ra là “Giáo dân tốt cũng là công dân tốt”. Chúng tôi tin rằng dưới sự hướng dẫn, quan phòng của Chúa Thánh linh, Giáo hội Việt Nam sẽ vượt qua được những trở ngại, thử thách mà chúng ta đang gặp phải.

Trong tâm tình đó, Ban Biên tập Nữ Vương Công Lý xin gửi đến toàn thế độc giả, gia đình, thân nhân của quý vị những lời chúc mừng Noel 2012 tràn đầy Hồng ân Chúa Hài Đồng để chuẩn bị đón một năm mới 2013 với tinh thần phấn khởi, hăng say và nhiều thành công.

Xin Cầu cho Giáo hội Việt Nam được ơn Hiệp nhất, Tông truyền, Thánh thiện.

Xin Cầu cho Đất nước, Tổ Quốc Việt Nam được thanh bình, thoát khỏi họa ngoại xâm Bắc thuộc lần nữa

“Tín nghĩa mọc lên từ đất thấp
Công lý ngự xuống từ trời cao”

(Tv 85,11-12)

Noel 2012

BAN BIÊN TẬP NỮ VƯƠNG CÔNG LÝ

Số người đọc:3304
Ý kiến bạn đọc

2 Responses to “CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2012”

 1. Chí Thât says:

  chúc ban biên tập và toàn thể mọi người có một mùa giáng sinh được ấm áp và hạnh phúc bên gia đình,bạn bè.

 2. Tran Tho says:

  CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2012
  NGUYỆN XIN CHÚA HÀI ĐỒNG BAN TRÀN ĐẦY ƠN CHÚA
  ĐẾN CÙNG BBTNVCL TIẾP TỤC LÀM NHIỆM VỤ ĐEM LẠI
  CÔNG LÝ HÒA BÌNH CHO XÃ HỘI VN .

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube