Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ ghi dấu 40 năm hiện diện

Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ ghi dấu 40 năm hiện diện

Với 40 năm hiện diện, Nhóm các giờ kinh Phụng vụ đã miệt mài với công việc hữu ích của mình và để lại nhiều thành quả lớn lao cho Giáo hội.

Nhân dịp kỷ niệm này, BBT Nữ Vương Công Lý xin gửi đến Nhóm phiên dịch các giờ kinh Phụng vụ lời chúc mừng hân hoan trong Đức Kito với những ý nguyện, tinh thần và những thành quả Nhóm đã đạt được.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành cùng quý vị trên bước đường rao giảng Lời Chúa trong mọi hoàn cảnh, để Lời Chúa không chỉ đến với dân ngoại mà còn được rao giảng cho chính “Con cái trong nhà” thấm nhuần sâu sắc hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm hiện diện Nhóm phiên dịch các giờ kinh Phụng vụ, xin giới thiệu đến quý độc giả website của Nhóm phiên dịch các giờ kinh phụng vụ tại địa chỉ: http://kinhthanhchomoinguoi.org/.

Xin mọi người cùng hợp tác với Nhóm trong việc rao truyền Lời Chúa cho mọi người.

BBT Nữ Vương Công Lý xin chúc mừng website của Nhóm Phiên dịch các giờ kinh Phụng vụ và kính chúc đón nhận được nhiều  Hống ân Chúa Hài đồng.

BBT Nữ Vương Công Lý

Sài Gòn – Ngày 15/12, Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ đã tổ chức buổi gặp gỡ các thân hữu, đối tác và ân nhân tại Sài Gòn, nhân dịp kỷ niệm 40 năm nhóm chính thức thành lập vào năm 1971.

Nữ Vương Công Lý - Chúc mừng 40 năm Nhóm Phien dịch Các giờ kinh Phụng vụ

Có thể nói sự hiện diện và những đóng góp của Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ trong 40 năm qua tại Việt Nam là một hiện tượng đặc biệt, đã tạo ra những thành quả lớn cho công cuộc rao giảng Tin Mừng, mà ở đó ghi dấu sự hy sinh, công lao của cả một tập thể chứ không riêng cá nhân nào. Theo công bố của vị đại diện Liên Hiệp Thánh Kinh Hội có mặt tại buổi họp mặt, đến nay, Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ và các tổ chức Tin Lành khác trong Liên Hiệp Thánh Kinh Hội đã tiến đến mốc ấn hành 1 triệu bản Kinh Thánh và khoảng 3 triệu bản Tân Ước lưu hành cả ở trong nước và quốc tế. Và năm 2011, nhóm đã kịp cho ra mắt ấn bản Kinh Thánh trọn bộ mới nhất với các phần chú giải Cựu ước và Tân ước đầy đủ nhất từ trước đến nay. Với chất lượng dịch thuật đã từng xây dựng nên “thương hiệu” Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ kèm theo chất lượng in ấn, trình bày khá hoàn hảo, đây chắc chắn là món quà hết sức giá trị mà nhóm muốn dành tặng tín hữu Việt Nam trên toàn thế giới trong dịp mừng 40 năm hiện diện của mình.

Ngoài ra, một cuốn kỷ yếu được biên soạn công phu, cung cấp cho độc giả và các “fan hâm mộ” của nhóm đầy đủ những thông tin, tư liệu, hình ảnh về một tập thể gắn bó, nhẫn nại với bao thăng trầm, buồn vui trong suốt hành trình ngần ấy năm. Mà theo lời dẫn nhập của Linh mục Pascal Nguyễn Ngọc Tỉnh – người có mặt từ buổi đầu thành lập nhóm – là để nội dung cuốn sách giúp người đọc “thêm sự cảm thông, thêm lời cầu nguyện và sẵn sàng tiếp tay với chúng tôi trong việc phục vụ Lời Chúa”.

40 năm cho một đời người quả là chưa đủ già, nhưng 40 năm cho một tập thể có những công trình giá trị không thể phủ nhận thì đó lại là một chặng đường khá dài, đầy gian khổ. Chưa kể trước những đòi hỏi sắp tới của thời đại, những thách thức cho sứ mệnh Phúc âm hóa, hy vọng bước chân của nhóm sẽ phải tiếp tục dám đặt lên những “nấc thang” mới, “cánh đồng” mới? Tất cả những điều đó thể hiện rõ trên gương mặt những vị lãnh đạo của nhóm với nụ cười trong ngày vui gặp gỡ nhưng đồng thời cũng là những ánh mắt đầy ưu tư cho con đường phía trước.Q.N.

Số người đọc:5143
Ý kiến bạn đọc

5 Responses to “Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ ghi dấu 40 năm hiện diện”

 1. Shaquita Wexler says:

  Có vẻ như ông Nhất đã đi quá xa rồi đấy. Có thể ông CXN nổ thế này thế nọ, hay ông ấy bị bệnh hoang tưởng, nhưng ông Nhất có phải tốn thời gian và công sức để làm cái việc như thế không? Ông cho người ta là tâm thần, rồi lại đi nói xấu, chửi bới miệt thị một người tâm thần (theo ông) thì có đáng không? có nên không? Cái này thì ông Nhất nên học đảng, tức là hãy vì đại cục mà đừng chấp nhặt ba thứ vớ va vớ vỉn.

 2. [...] Nhóm phiên dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ ghi dấu 40 năm hiện diện [...]

 3. TRAN THI SONG MAI says:

  Xin chúc mừng và xin cám ơn NCGKPV. Dù có bị điều tiếng của những ai không ưa thì cũng không sao vì Nhóm đã có vị trí vững chắc trong đời sống của GHVN. Tôi rất khâm phục phương pháp và hiệu quả làm việc của nhóm. Nếu không có tình yêu mến Chúa và yên mến Giáo Hội thì không thể làm việc được như vậy, trong thời gian dài giữa bao nhiêu khó khăn như thế. Nếu không nghiên cứu lời Chúa sâu sắc thì không thể nào viết những bài như cha Quế và cha Tỉnh viết trong thời gian qua. Mong sao trong GH và xã hội VN xuất hiện những nhóm khoa học làm việc được như nhóm này. Cũng mong sao một số đấng bậc trong HĐGMVN biết khiêm nhường đón nhận thành quả của nhóm, đừng vì tự ái mà phí phạm thêm tiền bạc, công sức mà hiệu quả lại không bằng.

 4. Tienđuc says:

  Rất Mừng Vui đón nhận và chúc mừng Sinh Nhật 40 của các Quí vị, đặc biệt là ch Pascal Nguyễn Ngọc Tĩnh. May quá, không có các cụ đồng ca Mẫn Khảm vv…Không biết Kỷ Yếu có bán không ? Mua mà đọc, mà thương mà nhớ, mà đồng cảm với quí vị những khi (đã/đang) bị “bách hại”.

 5. Phạm Văn says:

  Ủa! sao không thấy các đc Mẫn, Khảm đến tham dự chúc mừng Nhóm. Các “ngài” đã từng kéo nhau đến Đông Phương để “thánh hiến” trung tâm dịch vụ yến tiệc rất long trọng kia mà..
  Chắc là với “cánh chung luận” vừa được khảm lên “giao sắc”-phận thành hồ các do các “tiền học gia” cỡ khảm nên Nhón PD-CGKOV là thứ cần vất bỏ!

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube