Chuyện chỉ có ở Việt Nam

Chuyện chỉ có ở Việt Nam

Càng ngày, nhà cầm quyền Việt Nam càng lộ rõ sự nham nhở trong đường lối cai trị và chính sách đàn áp người dân bất chấp nguyên tắc thông thường của pháp luật. Người bị đàn áp không kể thành phần, sức lực hoặc giới tính, hoàn cảnh…

Đó có thể là bà mẹ liệt sĩ, chị hàng xén, anh phu xe, bà mẹ có con mọn, anh sinh viên, thanh niên nhiệt huyết… thậm chí kể cả bà mẹ Việt Nam anh hùng. Khi những con người đó đã là trở ngại cho chính sách cướp bóc nhân dân, nô lệ ngoại bang của nhà cầm quyền, thì nhà cầm quyền sẽ ra tay không thương tiếc.

Mới đây, một nạn nhân từng tham gia biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng đã gửi thư kêu cứu, tố cáo sự khủng bố của nhà cầm quyền đối với chị.

Tôi: Trần Thị Nga, công dân nước VN chưa hề vi phạm pháp luật lần nào. Ngày 27/11/2011 sau khi bị Côn Đồ bắt cóc tại bờ Hồ Hòan Kiếm chúng đưa tôi về CA phường Lý Thái Tổ, Q Hòan Kiếm , TP Hà Nội, sau đó có một tốp côn đồ 4 nam,1 nữ ở tỉnh Hà Nam lên chúng đã dùng hành động thô bạo để bắt cóc tôi đưa về TP Phủ Lý, Hà Nam rồi thả tôi xuống giữa đường. Trong nhóm côn đồ này có một tên tôi biết mặt, hắn tên là Công, nhân viên của Phòng Bảo Vệ Chính Trị CA tỉnh Hà Nam.

Mẹ con chị Nga

Khi về tới nhà thì ổ khóa đã bị kẻ lạ nhét cái gì đó vào ổ khóa, nên không thể mở được, lúc này đứa con nhỏ của tôi đang ở trong nhà. Sau đó mẹ con tôi luôn luôn bị những kẻ lạ mặt theo dõi với thái độ rất hung hãn, để bảo tòan tính mạng tôi đã phải bế con về quê ở với bố mẹ. Trong thời gian ở quê có một nhóm côn đồ luôn lén lút rình rập theo dõi mọi sinh họat của mẹ con tôi với thái độ không bình thường, chúng luôn luôn tìm cách gây nguy hại đến tính mạng và cuộc sống hàng ngày của mẹ con tôi.

Ngày 21/12/2011 tôi đã viết Đơn Trình Báo sự việc gửi lên Ủy ban nhân dân xã và Cơ quan CA xã yêu cầu điều tra để trả lại cuộc sống sinh họat thường hàng ngày của mẹ con tôi cũng như an ninh trật tự trên địa bàn Xã, nhưng việc trình báo của tôi đã không được chính quyền và CA xã giải quyết. Mẹ con tôi vẫn bị những kẻ lạ mặt trên rình rập hãm hại.

Hôm nay (25/12) do công việc mẹ con tôi phải về lại nhà trong Phủ Lý, cũng là nơi ở của mẹ con tôi, chúng vẫn bám theo. Trong thời gian cơm nước và dọn dẹp mẹ con tôi đã đóng cửa, lúc 19h45 có mấy đứa trẻ hàng xóm muốn vào chơi với con tôi, khi ra mở cửa tôi mới phát hiện ra cửa ngòai đã bị kẻ gian dùng khóa để khóa ổ trên, bên dưới chúng dùng dây thép buộc lại. 19h50 tôi đã gọi điện đến CA phường Hai Bà Trưng số ĐT: 0351.3851761 để trình báo và yêu cầu CA đến điều tra  những kẻ đã khóa và buộc cửa ngòai nhà tôi. Nhưng CA phường không đến làm việc.
Lúc 21h15 có hai tên côn đồ đến dùng chìa khóa để mở và cởi dây thép, chúng đập phá cửa (khi này tôi đã khóa cửa trong), mồm chúng chửi tục và dọa “ DCM mày. Mày mà ra khỏi cửa tao đập chết mẹ mày”. Khi đó tôi hô to cướp cướp cướp khi hàng xóm ra thì chúng bỏ chạy.

Tôi lại tiếp tục gọi điện đến CA phường trình báo về việc tôi đã gọi điện báo việc kẻ gian khóa và buộc cửa ngòai, hiện tính mạng mẹ con tôi đang gặp nguy hiểm mà CA phường ko giải quyết để bọn côn đồ quay lại mở khóa và phá cửa nhà tôi với sự đe dọa khi tôi ra khỏi nhà chúng sẽ giết, việc CA không bảo vệ khi người dân gặp nạn cầu cứu là việc làm trái pháp luật. Viên CA nhận điện thọai bảo tôi “lên CA phường để làm đơn trình báo”, tôi hỏi anh còn tính người không mà bảo tôi đến CA phường trong tình trạng tính mạng của mẹ con tôi đang bị đe dọa bởi những tên côn đồ đang đứng núp nó xung quanh. Hắn bảo để hắn báo cáo lãnh đạo.

.21h35 Công an khu vực Hòang Tuấn Anh và một người nữa đến hỏi han và bảo tôi cứ yên tâm ngủ khi nào có việc thì cứ gọi điện đến CA phường, ở phường lúc nào cũng có người trực và hẹn sáng mai tôi lên CA phường để làm đơn trình báo sự việc.

Việc khóa và dùng dây thép để khóa và buộc cửa bên ngòai khi có người ở trong nhà là một việc làm vô nhân đạo và vi phạm pháp luật.

Giờ đây tôi thấy rất hoang mang, vì sống trong Xã Hội Chủ Nghĩa tốt lành mà mạng sống của người dân luôn bị đe dọa thế này thì tôi không hiểu xã hội VN hiện nay đang trong tình trạng thế nào ?

.

danlambaovn.blogspot.com

Số người đọc:7461
Ý kiến bạn đọc

8 Responses to “Chuyện chỉ có ở Việt Nam”

 1. [...] những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử [...]

 2. [...] và những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử [...]

 3. [...] những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử [...]

 4. [...] và những người bị bách hại. Chị đã từng bị nhiều lần Công an trắng trợn bắt cóc từ Hà Nội và về thả giữa đường. Nhiều trò hèn hạ khác đã được sử [...]

 5. Dân Việt yêu Tổ Quốc says:

  Sự bất an, nhà tù trên cả nước, sự trấn áp, đe dọa, bất công, bạo lực, bị cướp đoạt tài sản, mạng sống v.v… đã là BẢN CHẤT CỦA XH CS rồi! Mọi người một là CHẤP NHẬN CÚI ĐẦU CHỜ CHẾT, hai là CHỐNG LẠI NÓ ĐỂ TÌM LẠI NHÂN PHẨM VÀ QUYỀN TỰ DO. Hãy chọn một trong hai, không còn con đường nào khác!

 6. Tri Nguyen says:

  Năm 1917 Đức Mẹ Maria hiện ra với 3 trẻ tại Fatima. Ngài đã gọi tổ chức Cọng sản do Lenin mới thành lặp tại Nga là Red Dragon.
  Trong sách Khải Huyền Thánh Gioan đã nói đến một loại thú dữ rất quỉ quyệt, tàn ác, gian manh mang tên Red Dragon tức là Satan. Satan la quỉ dữ. Vậy chính Đưc Mẹ đã gọi Cộng sản là Ma quỉ. csvn là loài quỉ dữ; bỏi vậy chúng ta không lạ gì chúng mang đủ bản chất: độc ác, gian manh, quỉ quyệt … dủ mọi tính xấu nhất..
  Muốn sớm diệt loài quỉ dữ csvn chúng ta cần:
  1. Thực thi 3 mệnh lệnh Fatima (ăn năn đền tội, lần chuỗi Mân Côi và Tôn sùng Mẫu Tâm). Theo lời Đức Mẹ yêu cầu.
  2. Vượt sợ hải, đoàn kết, yêu thương cùng vùng lên đòi Công Lý Sự Thật.
  Rất chân thành. Tri Ân.

 7. Mai Chu says:

  Sang, Trọng, Hùng, Dũng mà hành động như thế này sao? Hay là Xã Hội Cướp Ngày (XHCN) là thế đấy !!!

 8. Lê văn Long says:

  Khi nhà cầm quyền dùng côn đồ để áp bức người dân thì chính họ là bọn côn đồ không hơn không kém. Tôi cực lực phản đối những hành động hèn hạ và yêu cầu chấm dứt ngay những hành động đáng phỉ nhổ đối với chị Trần Thị Nga

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube