Video thư giãn cuối tuần: Tiến tới 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội

Video thư giãn cuối tuần: Tiến tới 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội

Thưa quý vị độc giả

Qua một tuần làm việc nhiều vất vả, tiếp nhận nhiều thông tin buồn vui khác nhau với nhiều suy nghĩ trăn trở, hẳn quý vị cũng thấy mệt mỏi. Ngày cuối tuần, chúc quý vị có một ngày nghỉ bình an và vui vẻ.

Để thư giãn, chúng tôi mời quý vị xem một vài đoạn video những tiếng hát, lời ca của nhân dân Hà Nội tiến tới 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
BBT Nữ Vương Công Lý

Năm 2008, một trận lụt lịch sử giáng xuống Hà Nội sau đúng 40 ngày nhà cầm quyềncướp đoạt thi công “Vườn hoa Ngô Quang Kiệt”. Năm 2010, đúng 2 tháng sau ngày TGM Giuse Ngô Quang Kiệt rời Hà Nội (13/5/-13/7) một trận mưa lớn lại nhần chìm một số tuyến phố Hà Nội sau một đợt nóng khủng khiếp và được nhà nước ưu tiên “cắt điện luân phiên”.

Truyền hình nhà nước nói về mưa lụt Hà Nội và số lượng tiền của nhân dân đã được đổ vào hệ thống thoát nước Hà Nội:


Bài hát: Hà Nội mùa lắm những cơn mưa

Bài hát: Em đi bơi thuyền trên phố Đại La

Bài hát: Gửi nóng cho em

Lụt từ ngã tư đường phố – Táo quân 2009


Tiến tới 1.000 năm Thăng Long Hà Nội, nhiều công trình được triển khai chào mừng nhưng nhiều phương án đưa ra đều bị nhân dân bác bỏ vì “xót tiền dân” để mua lấy những điều ngớ ngẩn. Họa chăng chỉ nhờ phong trào cầu nguyện của giáo dân mà Hà Nội có hai vườn hoa được nhân dân đặt tên là “Vườn hoa Ngô Quang Kiệt – Tòa Khâm sứ” và “Vườn hoa Vũ Khởi Phụng – Thái Hà” là nhanh chóng hoàn thành kỷ lục mà thôi.

Kết quả dễ thấy nhất là những lời ca thán, oán trách lãnh đạo Hà Nội nói riêng, lãnh đạo đất nước nói chung bất tài, vô dụng, tham nhũng lan tràn. Những lời ca, tiếng hát nhân dân nói lên tâm trạng đó

Thời gian tới, có thể nhân dân sẽ được thưởng thức nhiều tác phẩm ca nhạc hay hơn để chào mừng Thủ đô văn hiến 1.000 năm.

Nữ Vương Công Lý

Nguồn video: youtube.com

Số người đọc:14203
Ý kiến bạn đọc

10 Responses to “Video thư giãn cuối tuần: Tiến tới 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”

 1. Gau_Rung says:

  Ôi, Hà Nội yêu dấu của tôi. Nơi khi xa tôi luôn mong ngày trở lại. Vậy mà lại như thế này sao?

 2. Seal of Love says:

  Là người Hà Nội gốc, thật sự đau xót, tiếc nuối một Hà Nội xưa. "Người ta" đã đua nhau phá Hà Nội mấy chục năm nay rồi. Với cái sự phá không thương tiếc ấy HN không ngập lụt mỗi khi mưa lớn mới là lạ. Tiền đổ ra để làm ư? Thử hỏi được bao nhiêu phần trăm bỏ ra để cải tạo lại hệ thống thoát nước và bao nhiêu phần trăm chui vào túi của "người ta"? Câu hỏi không khó trả lời.

 3. thiên giang says:

  Cái vấn đề vạch áo xem lưng thường được hiểu là không nên cho người ta biết đến những cái thói hư tật xấu của mình.Nếu lưng mình sạch không lác ghẻ,không ung nhọt thì lại là điều đáng vui mừng,chứng tỏ mình khoẻ mạnh.Còn nếu lưng mình mà ung nhọt,ghẻ chốc tùm lum thì hoá ra lại là điều hay để nhờ người ta mách thuốc chữa giùm.Có bệnh mà cứ giấu giếm thì bệnh lại nặng hơn dễ dẫn đến bệnh nan y,có thể gây nên chết người.

 4. Người Yêu GHVN says:

  Mấy tháng qua tất cả các "bác sĩ" trong bệnh viện "NỮ VƯƠNG CÔNG LÝ" đã cố gắng không ngừng với tất cả thiện chí trong công việc "tẩy rửa và chữa trị các vết thương đã và đang làm độc "ung mủ" ở lưng GHVN". Hi vọng, sau lần "vạch áo cho người xem lưng" để chữa trị này, các tế bào (mục tử) của GH sẽ lành mạnh và kiên cường, làm cho GH có sức sống mãnh liệt và gây lại niềm tin cho giáo dân! Kính chúc NVCL và quý bạn đọc một cuối tuần thật thư giãn và thoải mái! Hy vọng đã vươn lên trong lòng tôi, trong lòng Anh, trong lòng mọi người………………………

 5. Dieu Hang says:

  Toi co mot giac mo la tren manh dat VN nay se co nhung "Vuon hoa Pham Minh Man,vuon hoa Nguyen Van Nhon,vuon hoa Vo Duc Minh,Bui Van Doc,Nguyen Van Kham,Nguyen Nhu The,Nguyen Chi Linh,Vu Huy Chuong,Chau Ngoc Tri.." duoc xay dung voi vang nua dem nhu vuon hoa Ngo Quang Kiet.Va toi con uoc mo co nhieu hon nua nhung vuon hoa duoc mang ten nhung vi muc tu Chua chon de chan chien tren canh dong VN,nhung vuon hoa mang am huong cua vuon hoa Ngo Quang Kiet,Vu Khoi Phung.

 6. Theresa says:

  Cám ơn quý Anh Chi ban biên tập cho thư giản cuối tuần quá sức hay. Nhưng nhìn những hình ảnh ấy không khỏi ngậm ngùi và đau lòng cho quê hương Vietnam, cho người dân Việtnam thương yêu của chúng ta .

 7. kim an huy says:

  cam on NVCL rat la nhieu da dua den cho quy ban doc nhung giay phut thu gian sau cuoi tuan lam viec vat va .nhung hinh anh va bai hat that la khoi hai va hom hinh .neu nhung vi lanh dao quoc gia nhin va nghe duoc nhung bai nay thi hay biet may .Nhin thu do cua minh ma chung toi that xau ho va buon cu mua[ LA LUT ] cu nang la [MAT DIEN ] cu ra duong la [GIAO THONG UN TAC]cu so ho la [MAT CAP] .Voi mot che do XHCNCS nhu the nay thi nguoi dan bao gio het kho ha troi?mot che do ma nguoi dan luon luon song trong su lo au va mat an.mong cac vi hay buoc ra ngoai de xem nguoi dan song nhu the nao dung o trong nha [cao cua dep ma dap chan bong ho khau hieu] thi hoi io buon cho nguoi dan cua chung toi

 8. tran hoang viet says:

  cám ơn NỮ VƯƠNG CÔNG LÝ đúng là quá hay. một ngày cuối tuần khi xem mấy đoạn video mà bớt căng thẳng mệt mỏi qua 1 tuần làm việc vất vả. cám ơn các nghệ sĩ

 9. nguyenvanlinh says:

  Qua buon va cam thay xau ho,ngay xua Ha noi dep va thanh binh hon bay gio nhieu! thi truong thanh pho phai la nguoi Ha noi,ho yeu Ha noi va lam nhung gi tam huyet voi Ha noi.Con cac ong phu trach thanh pho bay gio chi noi,va do tai du thu.Thi truong thanh pho Moscow ong da lam thi truong may chuc nam nay da den tuoi ve huu,ma dan van muon ong lam.Ai nhu ong thi truong thanh pho Moscow, o Ha noi dam chui xuong duong cong de xem he thong thoat nuoc…….

 10. joseph do says:

  " Vườn hoa Ngô Quang Kiệt ". Nghe hay lắm…!!!
  Xem ra người giáo dân Hà Nội rất là thông minh.
  Hoan hô người giáo dân Hà Nội. Xin Chúa luôn thương yêu và giữ gìn người giáo dân Hà Nội nhiều hơn nữa.
  Joseph do

 

Video

NHIỆM VỤ CỦA KIÔ HỮU TRƯỚC HEROD THỜI ĐẠI MỚI

LỊCH SỬ TU VIỆN THÁI HÀ VÀ VIỆC "MƯỢN" NHƯ THẾ NÀO

NHÀ NƯỚC "CỦA DÂN, DO DÂN VÌ DÂN" - CƯỚP ĐẤT DÂN VĂN GIANG

Youtube